#3+ Bàn Kích Thủy Lực Chất Lượng Nhất 2021

Bàn kích thủy lực là gì? Loại nào là tốt nhất? Để giải quyết vấn đề này, bài viết giới thiệu đến các ban top 3+ bàn kích thủy lực chất lượng nhất năm 2021.

Mục lục

Trước đây, khi chưa có sự sự hỗ trợ của các loại thiết bị công nghệ, máy móc, chúng ta thường lao động thủ công. Lao động thủ công tốn nhiều thời gian và vất vả hơn cho người lao động. Đặc biệt là nâng nhấc các thiết bị nặng nhọc. Ngày nay, với sự ra đời của bàn kích thủy lực thì mọi vấn đề đều được giải quyết một cách nhẹ nhàng, tiết kiệm chi phí.  Vậy nên, nếu như các bạn đang cần các thiết bị trợ giúp để nâng các vật nặng thì bàn kích thủy lực là thiết bị vô cùng phù hợp. Dưới đây là Top 3+ bàn kích thủy lực chất lượng nhất năm 2021 cho sự lựa chọn của bạn.

1. Bàn kích thủy lực là gì?

Bàn kích thủy lực là một loại bàn được thiết kế theo cấu trúc đặc biệt, có khả năng nâng lên hạ xuống các vật thể có khối lượng nặng lên đến hàng chục, hàng trăm tấn. Bàn kích thủy lực có thể để nâng các vật nặng có khối lượng lớn là nhờ vào hệ thống kích thủy lực bên trong, cùng áp suất nén cực lớn. Phân loại kích thủy lực như sau:

Về cấu tạo: bàn kích thủy lực được cấu tạo chủ yếu từ 3 bộ phận bao gồm bộ khung nâng, mặt bàn, bộ phận thủy lực. Mỗi bộ phận đóng vai trò, nhiệm vụ riêng trong giữ thăng bằng và nâng đỡ vật thể, cụ thể:

bàn kích thủy lực

Bàn kích thủy lực hỗ trợ nâng nhấc vật nặng đa năng 

Mặt bàn nâng thủy lực: đây là một mặt phẳng có tác dụng làm mặt tựa cho các vật thể đứng vững tạo thế nâng vật thể lên cao. Mặt bàn cũng thường được làm bằng thép có độ cứng cao để chịu đựng được trọng lượng cực nặng của vật thể.

Bộ phận thủy lực đây chính là bộ phận có vai trò rất quan trọng trong quyết định đến khả năng nâng đỡ vật thể của toàn bộ bàn kích thủy lực. Bên trong có piston nối với bộ phận bơm và bộ khung nâng giúp nâng lên hạ xuống nhanh chóng.

Bộ khung nâng có tác dụng nâng lên hoặc hạ xuống theo độ nâng lên và hạ xuống mà hệ thống thủy lực tác động. Bộ khung nâng đỡ thường được cấu tạo từ những thanh thép có độ cứng lớn, liên kết, xếp chéo lên nhau, tạo sự liên kết giữa các bộ phận và không có năng lượng từ bộ lọc khí nén. Cũng như chúng tôi đã bán hàng rất nhiều sản phẩm chuyên dụng của thiết bị thủy lực uy tín.

2. Ưu điểm của bàn nâng thủy lực: 

  • Thiết bị bàn nâng thủy lực được sản xuất với bộ khung nhỏ gọn, thiết kế bàn nâng chắc chắn. Bộ nguồn của bàn nâng thủy lực với công suất mạnh mẽ thêm khả năng điều chỉnh theo yêu cầu sử dụng. Những lý do đó khiến cho bàn nâng thủy lực không những được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, các khu xuất nhập hàng mà còn được ứng dụng nhiều trong các ngành sửa chữa dân dụng. Dưới đây là những ưu điểm của bàn nâng thủy lực khiến cho thiết bị này phổ biến: 
  • Kết cấu thân xe của thiết bị bàn nâng thủy lực gồm các thanh thép chữ X xếp chồng liên tiếp tạo thành một liên kết gọn gàng và chặt chẽ. Từ đó bàn nâng thủy lực giúp tiết kiệm diện tích, không gian xung quanh. 
  • Bàn nâng thủy lực được thiết kế đảm bảo sự chắc chắn, linh hoạt cao giúp vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, từ đó thiết bị giúp tiết kiệm nhiều thời gian và nhân sự hơn nữa là còn an toàn trong quá trình vận chuyển sửa chữa. 
  • Nguyên lý hoạt động của kích thủy lực và bàn nâng rất dễ hiểu, đơn giản và dễ sử dụng. 
  • Mặt bàn nâng thủy lực được thiết kế chắc chắn, dễ vệ sinh và lau chùi thiết bị. 

Bàn kích thuỷ lực

Bàn nâng thủy lực được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

3. Có nên mua bàn nâng thủy lực không ? 

Với những ưu điểm rõ ràng trên thì bàn nâng thủy lực là một trong những thiết bị đáng tiền để mua và sử dụng trong công nghiệp, dân dụng. 

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng bàn nâng thủy lực để nâng hạ cây cảnh, nâng dàn máy, nâng hạ nguyên liệu trong công nghiệp lên các dây chuyền sản xuất. Phù hợp với nhiều loại kích thủy lực khác nhau. Có rất nhiều dòng sản phẩm bàn nâng thủy lực với mức giá khác nhau ta có thể mua và sử dụng phục vụ cho công việc sửa chữa. Để lưu ý quy định địa chỉ sản xuất cụ thể rõ ràng khi mua sản phẩm.

Tuy nhiên, để ta có thể phân loại kích thủy lực, bàn nâng thủy lực, con đội thủy lực loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thì cần phải tìm hiểu thêm có những loại bàn nâng thủy lực nào đang được chào bán trên thị trường hiện nay. Nếu bạn dành thời gian tìm hiểu dưới đây của các đối tác khác nhau với mức giá cụ thể của nhà sản xuất. Để tiến hành kiểm tra giá thành thì bạn cần phải gửi yêu cầu kết nối đến với chúng tôi để nhận sự tư vấn miễn phí. 

Bàn kích thuỷ lực

Bàn nâng thủy lực với khả năng nâng vật có tải trọng lớn

4. 3+ loại bàn kích thủy lực được sử dụng nhiều nhất hiện nay 

4.1 Bàn kích thủy lực cố định:

bàn kích thủy lực

Bàn kích thủy lực cố định, tải trọng lớn

Đặc điểm: Đây là là một trong những loại bàn kích thủy lực chính hãng được sử dụng với mục đích cố định, ít di dời và có thể nâng cao đến 10 mét. Đối với những nơi công trình hạn chế khả năng vận hành thì các loại bàn kích thủy cố định thường được sử dụng phổ biến. Bàn kích thủy lực cố định được thiết kế ở nhiều mức tải trọng khác nhau như: 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn… tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại trọng tải phù hợp nhất. 

Ưu điểm: Sản phẩm có ưu điểm về mặt thiết kế đó là vô cùng chắc chắn trong quá trình nâng đỡ vật thể nhờ vào bộ khung nâng hình chữ X. Toàn bộ khung thiết bị được làm từ thép cao cấp, đảm bảo có độ cứng cao tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình nâng đỡ các vật thể. Do đó, đối với những vật thể có tải trọng gần bằng tải trọng tối đa của bàn thì khi nâng đều không ảnh hưởng đến hành trình của bàn kích thủy lực.

Về trọng lượng: loại bàn kích thủy lực này cũng có trọng lượng tương đối nhẹ. Khi cần, người sử dụng có thể vận chuyển bàn kích thủy lực này theo ý muốn một cách thuận thiện. Cũng như rất nhiều quy định về sản phẩm chuyên dụng của là thiết bị thủy lực.

Trong quá trình sử dụng, để bàn kích thủy lực này hoạt động bền bỉ thì cần hạn chế đến mức thấp việc tải trọng của vật thể nặng hơn tải trọng của bàn kích. Vì như vậy sẽ gây sức ép lớn lên hệ thống piston và có thể làm hỏng bàn kích.

4.2 Bàn kích thủy lực di động

bàn kích thủy lực

Bàn kích thủy lực di động, dễ di chuyển

Ưu điểm: Loại bàn này có ưu điểm là đẩy nhanh gọn theo những nơi có quãng đường ngắn. Tuy nhiên, trọng tải nâng của loại bàn của kích thủy lực này tương đối thấp hơn bàn của kích thủy lực cố định để dễ cho việc thiết lập. So với bàn kích thủy lực cố định thì bàn kích thủy lực di động có độ linh hoạt cao hơn khi có thể di chuyển nhờ vào hệ thống 4 bánh xe kiên cố. 

Đặc điểm: Loại bàn này cũng được thiết kế với nhiều độ cao bàn nâng khác nhau lên đến 10 mét, cùng 4 bánh xe có khả năng linh hoạt. Ở một số bàn kích thủy lực di động có trang bị thêm khung tay cầm hỗ trợ cho quá trình di chuyển bàn đúng hướng. Do đó, đối với các loại công việc như nâng đỡ, bốc xếp hàng hóa an toàn thì bàn của kích thủy lực di động được sử dụng khá thường xuyên.

Trọng lượng: bàn có trọng lượng khá nhẹ hơn so với bàn cố định. Chính vì vậy mà quá trình hoạt động của kích thủy lực và bàn được dễ dàng. 

Nếu như các bạn làm việc trong một môi trường cần nâng nhấc thường xuyên các vật nặng thì bàn kích thủy lực di động chính là sự lựa chọn phù hợp và khoa học nhất.

4.3 Bàn kích thủy lực cơ

Đặc điểm: Loại kích thủy lực này hoạt động nhờ vào lực nâng cơ học thông qua chân kích thủy lực để nâng vật thể lên cao và mở van xả ở tay cầm để hạ xuống. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần dùng bơm tay đưa khí nén vào hệ thống Piston để tạo ra sức nén, nâng vật thể lên cao. 

Ưu điểm: Bàn kích thủy lực cơ có ưu điểm là có thể sử dụng ở những môi trường khác nhau, đặc biệt là các môi trường không có sẵn hệ thống nguồn điện. Mặc dù hoạt động dựa trên lực cơ là chủ yếu những người sử dụng cũng không phải tốn quá nhiều công sức để kích hoạt hệ thống bàn hoạt động. Phù hợp với nhiều sản phẩm loại kích thủy lực khác nhau.

Đối với những điều kiện làm việc lưu động như trên các phương tiện di chuyển như trong các gara sửa chữa xe ô tô, sửa chữa xe bán tải, hoặc trên các tàu thuyền,... thì bàn kích thủy lực cơ được đánh giá rẻ phù hợp. Bởi nguyên lý hoạt động của những sản phẩm khác nhau hoàn toàn dựa vào lực cơ. Do đó, không cần đến điện năng bàn vẫn có thể hoạt động tốt. 

bàn kích thủy lực

Bàn kích thủy lực cơ 

4.4 Bàn kích thủy lực điện

Đặc điểm: Bàn kích thủy lực điện có nguyên lý hoạt động dựa trên lực tác động tự động từ nguồn điện sẵn có. Khi có nguồn điện đi vào sẽ kích hoạt hệ thống bơm kích của bàn, từ đó tạo ra lực nâng có thể nâng vật thể nặng lên đến hàng chục tấn. Đối với những điều kiện làm việc có độ nâng nhấc các vật thể nặng thường xuyên thì việc sử dụng dụng cụ bàn kích thủy lực điện được xem là giải pháp tối ưu. Do hành trình làm việc của hệ thống bơm thủy hoàn toàn tự động và không mất thời gian cũng như sức lực của người sử dụng.

Ưu điểm: Bàn bàn kích thủy lực này có ưu điểm là mọi thứ được tự động hóa nhờ vào lực điện kích hoạt hệ thống thủy lực, con đội thủy lực giúp nâng đỡ vật thể nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, mặt hạn chế của sản phẩm là chỉ có thể hoạt động tốt ở những môi trường có nguồn điện sẵn.

Hiện nay, các bàn kích thủy lực điện được sử dụng khá nhiều với nhiều mức trọng tải từ 1 tấn đến hàng chục tấn. Nếu như điều kiện làm việc của bạn ở nơi có sẵn nguồn điện đồng thời đảm bảo có thể tự động hóa cao thì bàn kích thủy lực điện được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất. 

bàn kích thủy lực

Bàn kích thủy lực điện 500kg 

5. Tiêu chí đánh giá bàn nâng thủy lực 

5.1 Dựa trên nhu cầu sử dụng 

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, chúng ta phải lưu ý hiểu rõ nhu cầu của bản thân mua sản phẩm bàn nâng thủy lực để làm gì trước khi chọn mua cho mình một bàn nâng thủy lực hợp lý. 

Bạn sẽ sử dụng bàn nâng thủy lực vào mục đích gì? Nâng máy móc, xe ô tô, nâng hàng trong kho hay nâng cây cảnh,... Tải trọng cần là bao nhiêu và chiều cao làm việc như thế nào cho hợp lý. 

Xác định rõ nhu cầu sử dụng giúp tránh mua kích thủy lực không phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Nếu chúng ta xác định rõ nhu cầu và chọn bàn nâng thủy lực hợp lý sẽ giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa.  

Bàn kích thuỷ lực

Bàn nâng thủy lực với tải trọng lớn

5.2 Kích thước mặt bàn của bàn nâng thủy lực 

Chúng ta nên lưu ý tới vấn đề này. Kích thước mặt bàn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nâng của bàn nâng thủy lực. Nếu hàng hoá lớn hơn 20% kích thước mặt bàn thì ta nên tìm phương án nới rộng kích thước mặt bàn nâng. 

Để bàn nâng thủy lực được bền hàng hoá luôn phải đặt đúng trọng tâm của dụng cụ bàn nâng. Lúc này phần lực tác động sẽ được chia đều trải xuống các thanh nâng bên dưới. Phân loại kích thủy lực để phù hợp với nhiều loại kích thủy lực chính hãng khác nhau.

Trong các trường hợp hàng hoá đặt lệch hoặc kích thước của bàn nâng thủy lực nhỏ hơn nhiều so với kích thước hàng hoá sẽ dễ xảy ra tình trạng mặt bàn bị cong vênh. Để lưu ý địa chỉ sản xuất bán hàng sản phẩm, quý khách cần phải liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.

Bàn kích thuỷ lực

Sử dụng bàn nâng thủy lực hợp lý dựa trên kích thước

6. Mua bàn kích thủy lực chất lượng nhất ở đâu?            

Bàn kích thủy lực thật sự rất hữu ích đối với quá trình lao động sản xuất của con người. Do đó, lựa chọn sản phẩm bàn kích thủy lực để hỗ trợ cho quá trình lao động, đặc biệt là nâng nhấc các vật thể nặng là vô cùng cần thiết. 

Công ty Đại Thịnh Phát Việt Nam là công ty chuyên tư vấn cung cấp các thiết bị kích thủy lực, bàn kích thủy lực, kích cá sấu chính hãng với nhà sản xuất chất lượng cao cho người dùng. Ngoài ra khách hàng còn được cung cấp nhiều loại kích thủy lực của tất cả các ngành của hãng với giá rẻ nhất và ưu đãi tư vấn chăm sóc khách hàng. Với quy trình chăm sóc khách hàng uy tín và chi tiết nhất trên thị trường. Đồng thời với chế độ bảo hành nhanh chóng và hiệu quả.

Nhằm cải thiện khả năng và hiệu quả lao động của mọi người, đồng thời mang đến sự tiện nghi trong nâng đỡ, bốc xếp hàng hóa, Đại Thịnh Phát Việt Nam không ngừng cải tiến và cho ra đời các sản phẩm bàn của kích thủy lực có công suất lớn, tự động với giá sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất. 

Để tiến hành kiểm tra giá thành và chế độ bảo hành thì bạn cần phải gửi yêu cầu kết nối đến với chúng tôi để nhận sự tư vấn miễn phí. Khách hàng có thể an tâm khi tìm mua bàn kích thủy lực, mua kích thủy lực và các sản phẩm khác trên thị trường tại văn phòng Đại Thịnh Phát Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

banner

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH ĐẠI THỊNH PHÁT VIỆT NAM

35 đường 4A, Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

028.6286.2446

Ngày cấp: 13/04/2015

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0908.57.02.02

Điện thoại: 028.6286.2446

sales@dtptools.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: P502 Tòa Nhà 11 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0908.57.02.02

Sales HN: 0944.39.88.55

Sales HN: quyen.h@dtptools.vn

VĂN PHÒNG VŨNG TÀU

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Vũng Tàu Plaza, Số 207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP.Vũng Tàu

Hotline: 0908.57.02.02

© 2021 dtpvietnam.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY