MUA HÀNG – BẢO HÀNH – ĐỔI TRẢ – BẢO MẬT


CHÍNH SÁCH MUA HÀNG – BẢO MẬT – ĐỔI TRẢ

Lời nói đầu xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm và chọn lựa mua hàng tại công ty Đại Thịnh Phát Việt Nam. Sau đây là Chính Sách Mua Hàng Và Đổi Trả Hàng mà chúng tôi cam kết thực hiện với quý khách hàng:

*Chính Sách Mua Hàng

Hướng dẫn đặt hàng (Có 3 cách thức đặt hàng):

1. ĐẶT HÀNG THÔNG QUA WEBSITE: 

Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm
Các sản phẩm trong trang web được phân loại chi tiết theo từng nhóm hàng hóa. Quý khách nhấn chọn nhóm hàng mà mình quan tâm hoặc sử dụng chức năng Tìm kiếm của trang web để tìm kiếm nhanh sản phẩm đó.

Bước 2: Xem thông tin sản phẩm và quyết định mua

Quý khách lướt xem các sản phẩm. Muốn xem chi tiết sản phẩm nào, Quý khách nhấn chọn vào ngay tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm hoặc nút “Chi Tiết” bên dưới. Quý khách có thể chọn chế độ phóng to hình ảnh để xem sản phẩm trực quan hơn. Nếu chọn mua sản phẩm nào, Quý khách hãy nhấn vào số điện thoại ” Liên hệ tư vấn” để đặt hàng.

Bước 3: Chấp nhận thanh toán

Nếu Quý khách muốn tiếp tục xem các sản phẩm khác, thì vào mục ” Sản Phẩm” để lựa chọn thêm sản phẩm cho mình. Quý khách vui lòng chờ Chúng tôi liên lạc lại với quý khách để thống nhất xác nhận các thông tin về đơn hàng. Sau khi thống nhất và xác nhận đơn hàng xong, chúng tôi sẽ làm các thủ tục để chuyển hàng tới quý khách.

2. ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI:

Để tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng nhất cho việc mua hàng của Quý khách, xin vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại bên dưới.

HCM: 0908.57.02.02 –  0984.889.930 – 028.6286.2446

HN: 0944.39.88.55  – 0908.57.02.02
3. ĐẶT HÀNG QUA EMAIL:
Quý khách có thể gửi yêu cầu về thiết bị cần mua, kèm thông tin liên hệ về EMAIL: info@dtpvietnam.com – sales.2@dtpvietnam.com – sales.3@dtpvietnam.com
Đội ngũ tư vấn kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại và giải đáp thắc mắc của quý khách.

*Chính Sách Bảo Hành

I-Bảo hành

*Thời gian bảo hành: Là thời gian Đại Thịnh Phát Việt Nam chịu trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết bảo hành đối với sản phẩm  do Đại Thịnh Phát Việt Nam cung cấp được ghi trên phiếu và tem bảo hành.

* Phiếu bảo hành hợp lệ: Là phiếu bảo hành do Đại Thịnh Phát Việt Nam phát hành kèm theo sản phẩm có đóng dấu của Đại Thịnh Phát Việt Nam, mẫu phiếu bảo hành phải đúng mẫu quy định, không tách rời – chắp vá, mã số sản xuất trên phiếu bảo hành do Đại Thịnh Phát Việt Nam ghi trên phiếu và phải trùng với mã số sản phẩm mang đến bảo hành (không có dấu hiệu tẩy xóa hoặc sửa chữa)

* Tem bảo hành hợp lệ : Là đề can do Đại Thịnh Phát Việt Nam  dán trên từng sản phẩm, không chắp vá hay có dấu hiệu cạy sửa, bóc, dán lại.

II-Quy định chung

Đại Thịnh Phát Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành toàn quốc: Khách hàng mua sản phẩm do Đại Thịnh Phát Việt Nam cung cấp ở bất kỳ chi nhánh/ văn phòng nào thuộc Đại Thịnh Phát Việt Nam cũng sẽ được  giải quyết bảo hành tại tất cả Chi nhánh chính thức của Đại Thịnh Phát Việt Nam  trên toàn quốc.

Bảo hành sản phẩm là: Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

III. Quy định về bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí là sản phẩm còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng (Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật).

– Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của Đại Thịnh Phát Việt Nam trên sản phẩm.

– Sản phẩm được đổi mới: Sản phẩm do Đại Thịnh Phát Việt Nam cung cấp phải đủ điều kiện bảo hành như trên và hư hỏng lỗi do sản xuất đồng thời kỹ thuật của Đại Thịnh Phát Việt Nam kiểm tra không thể sửa chữa được nữa thì Đại Thịnh Phát Việt Nam sẽ đổi sản phẩm mới.

IV- Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo hành.

– Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa thông tin.

– Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.

– Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành.

– Sản phẩm bị hư hỏng do tác động biến dạng cơ học, hỏng hóc do nguyên nhân chủ quan của con người như: làm rơi,vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai,chập điện, cháy nổ gây nên.

– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

– Sản phẩm sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Người sử dụng tự ý tháo, sửa chữa máy móc thiết bị trước khi mang đến bảo hành.

V- Dịch vụ sau bảo hành

Các thiết bị, sản phẩm mua tại Đại Thịnh Phát Việt Nam hết thời hạn bảo hành hoặc nằm trong các điều kiện không được bảo hành sẽ được Trung tâm bảo hành của Đại Thịnh Phát Việt Nam sửa chữa thay thế với giá ưu đãi hoặc hỗ trợ để được sửa chữa tại chính hãng.

VI- Địa điểm bảo hành

TRUNG TÂM BẢO HÀNH

Số 35 đường 4A, phường Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6286.2446 – 0908.57.02.02 – Email: info@dtpvietnam.com

Website: https://dtpvietnam.vn/

Thời gian hỗ trợ: 8h00 – 17h trừ chiều thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ Tết

* Chính Sách Đổi Trả Hàng

+ Đại Thịnh Phát không hỗ trợ trả hàng đã mua, chúng tôi chỉ hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác cho quý khách hàng.

+ Các trường hợp sau sẽ được Đại Thịnh Phát Việt Nam hỗ trợ đổi hàng : sai số seri sản phẩm, sản phẩm sử dụng không phù hợp với công việc…

+ Quý khách có thể đổi sang mẫu khác cùng chung hãng với sản phẩm đã mua.

+ Sản phẩm đổi hàng phải chưa qua sử dụng, còn nguyên tem của nhà sản xuất.

+ Quý khách chỉ được đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

+ Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Đại Thịnh Phát Viêt Nam để được tư vấn nhiều hơn! 

*Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Công ty TNHH Đại Thịnh Phát Việt Nam. (sau đây gọi tắt là “DTP”), với tư cách là một nhà Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị. Chúng tôi có thể cung cấp những giải pháp toàn diện, phải xử lý rất nhiều thông tin khác nhau, bao gồm thông tin kỹ thuật của chúng tôi và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Ý thức được điều này, DTP luôn nỗ lực thiết lập và áp dụng triệt để một hệ thống quản lý thông tin hữu hiệu nhằm đảm bảo tôn trọng giá trị của những thông tin nói trên.

DTP sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân một cách phù hợp dựa trên nền tảng chính sách này.
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng: dùng cho phòng kinh doanh liên hệ bán hàng, bảo hành hoặc truyền thông.
Thông tin được cung cấp trực tiếp cho DTP bằng cách điền vào “Phiếu mua hàng”, “Phiếu đặt hàng” hoặc các mẫu đơn khác.
2- Phạm vi sử dụng thông tin
Phạm vi sử dụng thông tin liên quan đến các bộ phận kinh doanh, bộ phận kỹ thuật và truyền thông của DTP. DTP sẽ chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho từng mục đích.
DTP sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.
3- Thời gian lưu trữ thông tin 
Thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân và cải tiến không ngừng.
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY TNHH ĐẠI THỊNH PHÁT VIỆT NAM
Địa chỉ:  35 đường 4A, phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Mính
Hotline: 0908.57.02.02 -028.6286.2446
Email: info@dtpvietnam.com
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, DTP sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
DTP sẽ đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các nhân viên ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân. Áp dụng một cách thích hợp và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi nghiêm túc. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.
Trong khi thận trọng xem xét những thông tin cá nhân được quý khách hàng tin tưởng cung cấp cho chúng tôi trong các hoạt động của công ty chúng tôi, DTP sẽ xử lý những thông tin đó một cách thích hợp bằng cách thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng. Ngoài ra, DTP sẽ không sử dụng những thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu và sẽ triển khai những biện pháp kiểm soát và đánh giá phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân.
DTP cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc bảo mật thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, DTP cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.
6 – Thông tin chủ sở hữu website
Họ và tên: Nguyễn Trọng Quí
Email: info@dtpvietnam.com
ĐT: 0908.57.02.02
Đ/C: 35 đường 4A, phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Mính
Mã số Giấy phép đăng ký kinh doanh: 0313207845
Thông tin Liên hệ
Đối với các câu hỏi về tài liệu này ngoại trừ yêu cầu tiết lộ … thông tin cá nhân và khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:
CÔNG TY TNHH ĐẠI THỊNH PHÁT VIỆT NAM

Nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghệ tốt nhất trên thị trường hiện nay như:

  • Bơm thuỷ lực, cờ lê thuỷ lực, kích thuỷ lực, con đội thuỷ lực, cờ lê lực, dụng cụ cầm tay, công cụ-dụng cụ thủy lực, thiết bị nhà xưởng…
  • Công nghệ siết bulong chính xác không masat, góc siết và lực momen.
  • Tư vấn, thiết kế hệ thống nâng đồng bộ đa điểm thủy lực, khí nén.
  • Tư vấn, thiết kế hệ thống thủy lực.
Website: dtpvietnam.vn
Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Số 35 đường 4A, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0908.57.02.02
Fax : 028.6286.2446 ; Email: info@dtpvietnam.com
Trụ sở tại Hà Nội:
Địa chỉ:P502 Tòa Nhà 11 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:0944.39.88.55
Fax: 028.6286.2446 ; Email: info@dtpvietnam.com

NỖ LỰC CỦA ĐẠI THỊNH PHÁT VIỆT NAM – SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG!

* Hotline góp ý về chất lượng dịch vụ: 0908.57.02.02