Bơm Thuỷ Lực


Sản Phẩm Bơm Thuỷ Lực

Thiết bị bơm thuỷ lực được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề. Nhưng chưa có nhiều khách hàng am hiểu cụ thể về loại sản phẩm này. Cho nên qua bài viết này chung tôi sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức về sản phẩm này.

  • Bơm thuỷ Lực là gì?

Bơm thủy lực được sử dụng trong các hệ thống truyền động thủy lực và có thể là thủy tĩnh hoặc thủy động. Một máy bơm thủy lực là một nguồn cơ năng có thể chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng thủy lực (tức là dòng chảy (năng lượng thủy động), hay thủy tĩnh tức áp lực (thủy) (áp năng). Nó tạo ra dòng chảy đủ sức mạnh để vượt qua áp lực gây ra bởi các tải trọng (hay tổn hao áp lực) tại các cửa ra máy bơm.

  • Phân loại:

Trên thị trường hiện nay có 2 loại chính được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp:

Anh Bom

  • Bơm tay thuỷ lực: Sử dụng lực tác động lên thanh bơm tạo ra áp suất.

     1.Các Loại bơm tay thuỷ lực Tonners:

Bom Tay Thuy Luc Tonners Dp 3a 50 255x255 Bom Tay Thuy Luc Tonners Dp 16b 95 255x255 Bom Tay Thuy Luc Tonners Dp 3b 22 255x255

    2. Các loại bơm tay thuỷ lực hãng EUROPRESS:

Bom Tay Thuy Luc 25 255x255 Bom Tay Thuy Luc 700bar 1 0 255x255

  • Bơm điện thuỷ lực: Sử dụng nguồn điện bằng động cơ hoạt động tạo ra áp suất:

     1.Bơm điện thuỷ lực hãng Tonners:

Bom Dien Thuy Luc Tonners 85 255x255

2. Bơm điện thuỷ lực hãng EUROPRESS:

Bom Dien Thuy Luc Europress 1 9 255x255

  • Ưu điểm và hạn chế của sản phẩm:

Đầu tiên về sản phẩm bơm tay thuỷ lực, ưu điểm của loại sản phẩm này là có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, có thêm mang đi di chuyển nhiều nơi, sử dụng trong nhiều ngành nghề, phù mới với làm việc trong các môi trường dễ gây cháy nổ.

Về hạn chế bởi là nguồn áp suất được tạo ra bằng lực tác động lên thanh bơm nên nguồn áp suất tạo ra không được cao, không sử dụng vào các ngành công nghiệp đòi hỏi tính kỹ thuật cao. Bên cạnh đó việc hoạt động bằng sức sẽ không đạt hiệu quả công việc cao.

  • Thông số kỹ thuật:

Hai sản phẩm bơm tay thuỷ lựcbơm điện thuỷ lực đều có ứng dụng như nhau, tuy nhiên thông số kỹ thuật của bơm điện sẽ có nhiều điểm khác nhau so với bơm tay, cụ thể như:

Bơm tay thuỷ lực thường có những thông số như: Model sản phẩm, áp suất max (bar), lưu lượng (ml), acting, thể tích dầu (lít), chiều dài, A(mm), chiều rộng B (mm), trọng lượng (kg).

Bơm điện thuỷ lực có các thông số sau: Model sản phẩm có 2 loại, loại dùng cho kích thuỷ lực 1 chiều, loại dùng cho kích thuỷ lực 2 chiều, dòng điện (Voltage), công suất (power), áp suất max (maxpressure), lưu lượng (oil delivery),  dung tích dầu (Reservoir capacity), tích hợp sẵn đồng hồ đo áp suất (pressure gauge), điều khiển van tay (manual valve) hoặc van điện từ ( solenoid valve).

  • Chọn mua bơm thuỷ lực ở đâu:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bơm thuỷ lực không rõ nguồn gốc, được bán tràn lan trên các kênh thương mại điện tử, chất lượng thì chưa được kiểm chứng. Vì vậy khách hàng sử dụng sẽ dễ gây ra sự cố trong khi lao động bởi chất lượng không được đảm bảo.

Cho nên khách hàng cần tìm những công ty cung cấp thiết bị chính hãng, và một nơi đáng tin cậy cho khách hàng đó là công ty Đại Thịnh Phát, bởi chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị bơm tay, bơm điện thuỷ lực chính hãng từ tonners – Korea, Europress của hãng Italy. Đây là 2 hãng có thương hiệu lớn trên thị trường châu Á và châu Âu, người người tiêu dùng trên thị trường thế giới và các chứng nhận quốc tế kiểm định chứng nhận độ chất lượng sản phẩm.

Ở thị trường Việt Nam công ty Đại Thịnh Phát là nhân phân phối chính hãng của Tonners và Euopress, các sản phẩm được nhập khẩu 100% từ hãng khi về đến Việt Nam được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra lại một lần nữa nhầm đảm bảo được chính sáng độ hiệu quả và chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra khi bạn chọn mua sản phẩm bơm thuỷ lực tại công ty chúng tôi, khách hàng còn có những lợi ích sau:

Thời gian bảo hành, bảo trì kéo dài, luôn có một đội ngũ kỹ thuật hùng hậu sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi sản phẩm gặp lỗi, hư hỏng cần sữa chữa, đội ngũ chúng tôi sẽ khắc phục một cách nhanh chóng để không làm chậm tiến độ sản xuất của khách hàng. Đây là ưu điểm lớn nhất trong quá trình bảo hành và bảo trì của chúng tôi.

Khi khách hàng mua sản phẩm sẽ được đội ngũ kỹ thuật training sản phẩm trực tiếp tại nơi làm việc của khách hàng, điều này giúp đội ngũ nhân viên của bạn được hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách thực tế, giúp cho việc vận hành và thao tác công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả.

Giá thành sản phẩm rất hợp lí so với mặt bằng ngoài thị trường, bởi chúng tôi là đơn vị phân phối hàng trực tiếp từ hãng, nên chí phí được rút ngắn. Vì vậy giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn so với các công ty thương mại khác, trong đó có nhiều công ty cũng đang thương mại lại sản phẩm của chung tôi phân phối để bán lại ngoài thị trường.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, cho dù khách hàng chỉ tìm hiểu chưa có ý định mua sản phẩm cũng sẽ được tư vấn một cách tận tình và chi tiết nhất, làm sao cho khách hàng hiểu rõ nắm bất được thông tin vể sản phẩm đó một cách đầy đủ nhất.

Thông tin liên hệ:

  1. Hotline: 0908.57.0202 – 028.6286.2446
  2. Website: dtpvietnam.vn
Từ khóa bài viết: bộ nguồn thuỷ lực động cơ điện, bộ nguồn thuỷ lực động cơ xăng, bộ nguồn thuỷ lực giá rẻ, bơm cho kích căng cáp, bơm điện thuỷ lực, bơm tay thuỷ lực, bơm thuỷ lực, bơm thuỷ lực EUROPRESS, bơm thuỷ lực giá rẻ, bơm thuỷ lực tonners, căng bulong boltight, căng bulong thuỷ lực, cho thuê hệ thống nâng thuỷ lực, cho thuê kích thuỷ lực, cho thuê kích thuỷ lực giá rẻ, cờ lê cộng lực, cờ lê cộng lực giá rẻ, cờ lê đầu tròng, cờ lê khẩu vuông, cờ lê lực, cờ lê lực giá rẻ, cờ lê nhân lực, cờ lê thuỷ lực, cờ lên nhân lực giá rẻ, con đội, con đội cá sấu, con đội cơ khí, con đội nâng trọng tải nặng, con đội ô tô, con đội thuỷ lực, cung cấp bộ nguồn thuỷ lực, cung cấp bơm thuỷ lực, cung cấp căng bulong thuỷ lực chính hãng, cung cấp cờ lê lực tạo tp hcm, cung cấp cờ lê nhân lực - cộng lực, cung cấp cờ lê thuỷ lực, cung cấp kích căng cáp, cung cấp xy lanh thuỷ lực, kích cá sấu, Kích cơ khí, kích kéo căng cáp, kích kéo căng cáp đơn, kích thuỷ lực, Kích thuỷ lực 1 chiều, Kích thuỷ lực 1 chiều tonners, Kích thuỷ lực 2 chiều, Kích thuỷ lực 2 chiều rỗng tâm tonners, Kích thuỷ lực lùn, Kích thuỷ lực rỗng tâm, Kích thuỷ lực rỗng tâm tonners, Kích thuỷ lực vòng hãm, torcup tu, torcup tx, xy lanh thuỷ lực, xy lanh thuỷ lực chính hãng,