MÁY CẮT / VÁT ỐNG KHUNG CHIA DYNAPREP MDSF

MÁY CẮT / VÁT ỐNG KHUNG CHIA DYNAPREP MDSF

Giá
Đánh giá danh_gia
Có sẵn: Còn hàng
Máy cắt ống khung chia Dyna Prep của hãng E.H.Wachs là dòng sản phẩm đa năng và toàn diện nhất trên thế giới về kiểu dáng vỏ sò, máy cắt và vát ống cầm tay trên thị trường hiện nay.

Chia sẻ:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy cắt ống khung chia Dyna Prep MDSF của hãng E.H.Wachs là dòng sản phẩm đa năng và toàn diện nhất trên thế giới về kiểu dáng vỏ sò, máy cắt và vát ống cầm tay trên thị trường hiện nay. Được thiết kế để cắt, vát, một điểm, mặt bích và mặt bích trên đường ống có kích thước từ 0,5 đến 120 inch O.D. (DN15-3000) trên hầu hết các độ dày và vật liệu của tường, E.H.Wachs có khung chia nhỏ để phù hợp với hầu hết các kích thước ống, ống hoặc tàu.

may-cat-vat-ong-khung-chia-dynaprep-2

 

Là nhà sáng tạo và dẫn đầu thị trường về công nghệ khung chia nhỏ, tại EH Wachs, chúng tôi liên tục phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các khung chia nhỏ của chúng tôi dễ thiết lập hơn, dễ vận hành hơn và mạnh mẽ hơn, để xử lý các tác vụ như dụng cụ tạo hình tường nặng.

Chúng tôi đã thiết kế Khung chia đường kính trung bình DynaPrep ™ MDSF với các mô-đun phụ kiện giúp mở rộng đáng kể khả năng của nó. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với Khung phân chia khe hở thấp LCSF, DynaPrep MDSF được thiết kế để vượt qua bất kỳ thứ gì có sẵn ngày nay; được so sánh với phần còn lại và được xây dựng để trở thành tốt nhất. Dyna có nghĩa là sức mạnh, và EH Wachs DynaPrep có nghĩa là công suất tối đa trong máy công cụ chuẩn bị mối hàn cầm tay cắt nguội. Yếu tố thiết kế cốt lõi của chúng tôi là sức mạnh kết hợp với độ bền.

Chắc chắn và có tính di động cao, DynaPrep MDSF của EH Wachs cung cấp khả năng tạo dao cụ hình thức chưa từng có trên đường ống tường nặng, kể cả các vật liệu hợp kim cao khó gia công. Được thiết kế để cắt, vát, đối xứng, mặt bích và hơn thế nữa, nó có sẵn trong mười tám mẫu tiêu chuẩn cho các kích thước ống danh nghĩa khác nhau, từ 2in - 72in OD (DN50-1800), với mỗi kiểu bao gồm một phạm vi 6in rộng rãi. Được bán dưới dạng bộ dụng cụ hoàn chỉnh hoặc các thành phần riêng lẻ, DynaPrep MDSF có sẵn trong sự lựa chọn của bạn về truyền động khí nén, thủy lực hoặc điện.

1.Kích thước mô hình tiêu chuẩn DynaPrep ™ MDSF:

may-cat-vat-ong-khung-chia-dynaprep-7

2.Khung chia Wachs DynaPrep được cung cấp trong ba phạm vi sản phẩm:

+ SDSF hoặc Khung chia nhỏ có đường kính nhỏ, để cắt, vát và nối ống và ống từ 0,5 inch - 6 inch O.D. (DN15-150)

+ MDSF hoặc Medium Diameter Split Frames, còn được gọi là Modular Design Split Frames. Dòng sản phẩm lớn nhất và linh hoạt nhất của Wachs, các ứng dụng của nó bao gồm cắt, vát, đối mặt, đối trọng và mặt bích. Có sẵn trong mười sáu mẫu tiêu chuẩn cho các kích thước ống danh nghĩa khác nhau, từ 2in - 72in O.D. (DN50-1800).

+ LDSF hoặc Khung chia đường kính lớn, để cắt, vát, đối trọng và ống đối mặt, bình và bộ trao đổi nhiệt, bốn kích thước LDSF tiêu chuẩn bao gồm phạm vi từ 60in-120in O.D. (DN1500-DN3000).

may-cat-vat-ong-khung-chia-dynaprep-6

Các khung phân chia DynaPrep được đặt tên cho khả năng chia đôi tại khung, hoặc "mở ra" và gắn kết lại với nhau một lần nữa. Điều này cho phép chúng mở và gắn xung quanh O.D. của đường ống nội tuyến, hoặc chúng có thể được đóng lại qua đường ống hở đầu cuối. Tất cả các khung chia Wachs DynaPrep đều được chế tạo để tồn tại suốt đời và được thiết kế để áp dụng các đường cắt và vát vuông chính xác, nhất quán ngay lần đầu tiên, mọi lúc.

may-cat-ong-khung-chia-dynaprep-1

Khung tách - Một máy công cụ cắt và vát ống kiểu vỏ sò di động tại hiện trường (máy tiện) có thể tách ra để gắn vào ống nội tuyến, ống và mặt bích. Về mặt cấu tạo, nó có một khung hoặc vòng cứng cố định để hỗ trợ và lắp, và một vòng xoay để gắn các mô-đun gia công và dụng cụ. Cả hai vòng tách ra để cho phép toàn bộ máy kẹp hoặc bản lề xung quanh đường kính ngoài của ống, ống hoặc mặt bích (O.D.), trước khi gia công. Trong quá trình gia công, các mô-đun máy công cụ gắn với vòng quay thực hiện các chức năng cụ thể (cắt, vát, mài lại bề mặt, đối mặt hoặc chế tạo phản), trong khi khung cố định, cứng mà vòng quay di chuyển xung quanh vẫn được gắn chặt vào ống, ống, hoặc mặt bích.

Còn được gọi là: Vỏ sò, Máy tiện vòng, Máy cắt ống, Máy vát ống

Liên quan đến các ứng dụng cắt, tất cả các máy công cụ chuẩn bị hàn ống DynaPrep đều thực hiện cắt ống nội tuyến, có thể cắt các đầu ống và cắt bỏ đường ống bị ăn mòn và hư hỏng. Bản chất là một máy cắt ống, những máy cắt ống này cũng có thể đồng thời cắt và vát đường ống nội tuyến và thực hiện công việc trong các ứng dụng đường ống với ống tường thông thường và nặng. Đối với ống tường nặng có sẵn các mô-đun bổ sung. Ngoài ra, mỗi máy hoạt động như một máy vát ống, vát đường ống nội tuyến, có thể vát đầu ống và hoạt động như một máy công cụ chuẩn bị vát đầu ống, có thể vát mép đường ống nội tuyến và đường ống vát. Trong một số ứng dụng nhất định cần có góc xiên phức hợp, DynaPrep có thể hoạt động như một máy vát mép phức hợp, vát mép với các công cụ dạng hoặc các chi tiết phức tạp gia công điểm đơn lẻ chẳng hạn như các góc vát j-prep.

may-cat-vat-ong-khung-chia-dynaprep-4

Ngoài khả năng cắt và vát, mỗi DynaPrep MDSF có thể được trang bị các mô-đun cho mặt bích sẽ chuyển đổi DynaPrep từ một máy cắt ống thành một máy cắt mặt bích có thể đối mặt và làm bề mặt mặt bích. Là một máy tái tạo bề mặt mặt bích, DynaPrep MDSF có thể thực hiện tái tạo bề mặt nhẵn, tái tạo bề mặt mặt nhô lên, tạo rãnh ghi, tạo rãnh vòng RTJ và tái tạo bề mặt.

Khi phát sinh nhu cầu gia công ống thép, dòng máy tiện xoay DynaPrep có thể được trang bị các mô-đun đối ứng, cho phép gia công phản lực và gia công sâu các đầu ống tạo ra các vùng đất mong muốn để hàn.

3.Tính năng DynaPrep ™ MDSF:

 • Thiết kế chắc chắn với khả năng tạo công cụ biểu mẫu được tăng lên đáng kể
 • Thiết kế bánh răng mới chịu được lực từ động cơ truyền động lên đến 10HP (7,5kW)
 • Kích thước vòng từ 20in trở xuống sử dụng bốn chân kẹp để thu nhỏ
 • Các bề mặt giao phối vòng V-Lock mới có các chốt và rãnh then hoa góc cạnh
 • Chiều cao mặt cắt ngang chung cho tính phổ biến của trượt dao
 • Chiều cao mặt cắt thấp phù hợp với phong bì vận hành hẹp hoặc hạn chế
 • Vòng cố định bằng nhôm cho tính di động, vòng xoay bằng thép tăng cường sức mạnh
 • Các lớp phủ xử lý nhiệt và chống ăn mòn tiên tiến để nâng cao độ bền
 • Kết cấu ổ trục v hàng kép cho độ chính xác và sức mạnh
 • Vòng bi chữ V chạy trong rãnh kép bằng thép cứng độc đáo mới
 • Thiết kế mương kép giúp phân bổ đều lực tải bất kể hướng nào
 • Chỉ cần hai ổ cắm 1 / 2in (13mm) và 3 / 4in (19mm) để thiết lập và vận hành
 • Kích thước vòng 24in (610mm) trở lên sử dụng tám chân kẹp để tạo hình vuông và ổn định
 • Thiết kế chân kẹp vuông vắn, được lập chỉ mục có hành trình 2in (50mm)
 • Phần mở rộng đệm kẹp đơn bao phủ phạm vi đường kính ống 6in (152mm)
 • Miếng kẹp gắn dọc trục mà không cần tháo máy ra khỏi đường ống
 • Cặp chân hình chữ U có nút bấm và các điểm để gắn đầu hoặc khuỷu tay
 • Chân vít có thể đảo ngược để lắp linh hoạt, chấp nhận các nút và điểm nhấn vào
 • Tất cả các mô hình đều có cần gạt nỉ có thể thay thế để bôi trơn và thu giữ các mảnh vụn của chip
 • Các bu lông xoay được phát hiện cho phép định vị nhanh trên đường ống nội tuyến

may-cat-vat-ong-khung-chia-dynaprep-5

4.Các ứng dụng

Máy công cụ vỏ sò chia khung EH Wachs DynaPrep MDSF là nền tảng của một hệ thống gia công hoàn chỉnh thực hiện một loạt các ứng dụng gia công hiện trường, với các mô-đun phụ kiện mở rộng khả năng của nó. Máy công cụ chuẩn bị mối hàn ống DynaPrep có thể thực hiện cắt ống nội tuyến chính xác, cắt vuông góc các đầu ống và cắt phá hủy đường ống và đường ống bị ăn mòn hoặc hư hỏng.

4.1.Cắt và vát ống

Theo định nghĩa, là một máy cắt ống, máy cắt ống DynaPrep MDSF có thể đồng thời cắt và vát đường ống nội tuyến, và khi được trang bị cho các ứng dụng đường ống có thể nhanh chóng chuẩn bị thành mỏng và đường ống tròn. Để gia công ống tường nặng hoặc vật liệu hợp kim cao, các mô-đun bổ sung có sẵn để gắn mà không cần sửa đổi bộ vòng tiêu chuẩn.

Ngoài ra, mỗi MDSF có thể hoạt động như một bộ vát đường ống, vát mép đường ống nội tuyến, các đầu ống hở và vát mép ống dẫn và vỏ bọc. Trong các ứng dụng yêu cầu góc vát phức hợp, DynaPrep có thể hoạt động như một máy vát mép ghép, vát mép với các công cụ dạng (nơi dụng cụ có biên dạng đã hoàn thiện) hoặc các mũi gia công phức tạp một điểm như vát J-prep.

4.2.Đối chiếu đường ống và tàu

Đối với ống đối ứng, dòng máy tiện xoay DynaPrep MDSF có thể được trang bị với các mô-đun đối ứng, cho phép gia công đối trọng và gia công sâu các đầu ống cho côn và chuyển tiếp.

may-cat-vat-ong-khung-chia-dynaprep-3​​​​​​​

4.3.Mặt bích

Vượt xa khả năng cắt và vát cơ bản, DynaPrep MDSF có thể được trang bị các mô-đun FFC và FFR cho mặt bích, chuyển đổi DynaPrep từ máy cắt ống thành máy cắt mặt bích thành mặt phẳng và bề mặt lại mặt bích, tránh phải mang theo máy mài chuyên dụng tại chỗ. Là một máy tái tạo bề mặt mặt bích, DynaPrep MDSF có thể thực hiện tái tạo bề mặt mặt bu lông, tái tạo bề mặt mặt nhô lên, tạo rãnh ghi, tạo rãnh vòng RTJ và tái tạo bề mặt.

5.Các mô-đun khác

Ngoài ra, mô-đun Loại bỏ vương miện mối hàn (WCR) có sẵn để loại bỏ vương miện mối hàn và mô-đun hệ thống máy nghiền cuối được cung cấp để cắt ống bằng cách phay thay vì cắt ống bằng máy tiện.

TIN TỨC MỚI

© 2021 dtpvietnam.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY