MÁY CẮT / VÁT ỐNG KHUNG CHIA DYNAPREP

MÁY CẮT / VÁT ỐNG KHUNG CHIA DYNAPREP

Giá
Đánh giá danh_gia
Có sẵn: Còn hàng
Máy cắt ống khung chia Dyna Prep của hãng E.H.Wachs là dòng sản phẩm đa năng và toàn diện nhất trên thế giới về kiểu dáng vỏ sò, máy cắt và vát ống cầm tay trên thị trường hiện nay.

Chia sẻ:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mục lục

Máy cắt ống khung chia Dyna Prep của hãng E.H.Wachs là dòng sản phẩm đa năng và toàn diện nhất trên thế giới về kiểu dáng vỏ sò, máy cắt và vát ống cầm tay trên thị trường hiện nay. Được thiết kế để cắt, vát, một điểm, mặt bích và mặt bích trên đường ống có kích thước từ 0,5 đến 120 inch O.D. (DN15-3000) trên hầu hết các độ dày và vật liệu của tường, E.H.Wachs có khung chia nhỏ để phù hợp với hầu hết các kích thước ống, ống hoặc tàu.

Khung chia Wachs DynaPrep được cung cấp trong ba phạm vi sản phẩm:

+ SDSF hoặc Khung chia nhỏ có đường kính nhỏ, để cắt, vát và nối ống và ống từ 0,5 inch - 6 inch O.D. (DN15-150)

+ MDSF hoặc Medium Diameter Split Frames, còn được gọi là Modular Design Split Frames. Dòng sản phẩm lớn nhất và linh hoạt nhất của Wachs, các ứng dụng của nó bao gồm cắt, vát, đối mặt, đối trọng và mặt bích. Có sẵn trong mười sáu mẫu tiêu chuẩn cho các kích thước ống danh nghĩa khác nhau, từ 2in - 72in O.D. (DN50-1800).

+ LDSF hoặc Khung chia đường kính lớn, để cắt, vát, đối trọng và ống đối mặt, bình và bộ trao đổi nhiệt, bốn kích thước LDSF tiêu chuẩn bao gồm phạm vi từ 60in-120in O.D. (DN1500-DN3000).

Các khung phân chia DynaPrep được đặt tên cho khả năng chia đôi tại khung, hoặc "mở ra" và gắn kết lại với nhau một lần nữa. Điều này cho phép chúng mở và gắn xung quanh O.D. của đường ống nội tuyến, hoặc chúng có thể được đóng lại qua đường ống hở đầu cuối. Tất cả các khung chia Wachs DynaPrep đều được chế tạo để tồn tại suốt đời và được thiết kế để áp dụng các đường cắt và vát vuông chính xác, nhất quán ngay lần đầu tiên, mọi lúc.

may-cat-ong-khung-chia-dynaprep-1

Khung tách - Một máy công cụ cắt và vát ống kiểu vỏ sò di động tại hiện trường (máy tiện) có thể tách ra để gắn vào ống nội tuyến, ống và mặt bích. Về mặt cấu tạo, nó có một khung hoặc vòng cứng cố định để hỗ trợ và lắp, và một vòng xoay để gắn các mô-đun gia công và dụng cụ. Cả hai vòng tách ra để cho phép toàn bộ máy kẹp hoặc bản lề xung quanh đường kính ngoài của ống, ống hoặc mặt bích (O.D.), trước khi gia công. Trong quá trình gia công, các mô-đun máy công cụ gắn với vòng quay thực hiện các chức năng cụ thể (cắt, vát, mài lại bề mặt, đối mặt hoặc chế tạo phản), trong khi khung cố định, cứng mà vòng quay di chuyển xung quanh vẫn được gắn chặt vào ống, ống, hoặc mặt bích.

Còn được gọi là: Vỏ sò, Máy tiện vòng, Máy cắt ống, Máy vát ống

Liên quan đến các ứng dụng cắt, tất cả các máy công cụ chuẩn bị hàn ống DynaPrep đều thực hiện cắt ống nội tuyến, có thể cắt các đầu ống và cắt bỏ đường ống bị ăn mòn và hư hỏng. Bản chất là một máy cắt ống, những máy cắt ống này cũng có thể đồng thời cắt và vát đường ống nội tuyến và thực hiện công việc trong các ứng dụng đường ống với ống tường thông thường và nặng. Đối với ống tường nặng có sẵn các mô-đun bổ sung. Ngoài ra, mỗi máy hoạt động như một máy vát ống, vát đường ống nội tuyến, có thể vát đầu ống và hoạt động như một máy công cụ chuẩn bị vát đầu ống, có thể vát mép đường ống nội tuyến và đường ống vát. Trong một số ứng dụng nhất định cần có góc xiên phức hợp, DynaPrep có thể hoạt động như một máy vát mép phức hợp, vát mép với các công cụ dạng hoặc các chi tiết phức tạp gia công điểm đơn lẻ chẳng hạn như các góc vát j-prep.

 

Ngoài khả năng cắt và vát, mỗi DynaPrep MDSF có thể được trang bị các mô-đun cho mặt bích sẽ chuyển đổi DynaPrep từ một máy cắt ống thành một máy cắt mặt bích có thể đối mặt và làm bề mặt mặt bích. Là một máy tái tạo bề mặt mặt bích, DynaPrep MDSF có thể thực hiện tái tạo bề mặt nhẵn, tái tạo bề mặt mặt nhô lên, tạo rãnh ghi, tạo rãnh vòng RTJ và tái tạo bề mặt.

 

Khi phát sinh nhu cầu gia công ống thép, dòng máy tiện xoay DynaPrep có thể được trang bị các mô-đun đối ứng, cho phép gia công phản lực và gia công sâu các đầu ống tạo ra các vùng đất mong muốn để hàn.

TIN TỨC MỚI

© 2021 dtpvietnam.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY