DTP Việt Nam tham gia triển lãm ASEAN Wind Energy 2023

Công ty TNHH Đại Thịnh Phát Việt Nam đã tham dự triển lãm “Asean Wind Energy 2023” tại Trung tâm hội nghị Adora TP.HCM, Việt Nam. Đây là sự kiện Năng lượng điện gió lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

ASEAN Wind Energy 2023 là hội nghị và triển lãm năng lượng gió lớn nhất tại Đông Nam Á, nhằm dự đoán và quản lý sự biến đổi trên thị trường năng lượng gió rộng lớn của khu vực, đặc biệt tập trung vào Việt Nam, Philippines, Thái Lan và Indonesia.

su-kien-asean-windy-energy-2023-4

Hình ảnh tại quầy đăng ký sự kiện

Sự kiện diễn ra nhằm mục đích trở thành nền tảng giao dịch chính cho Việt Nam, mở rộng ra toàn khu vực ASEAN. Sự kiện đã tập hợp các nhà đầu tư quốc tế và địa phương để giúp ASEAN phát triển một chuỗi cung ứng toàn bộ cho ngành công nghiệp năng lượng gió.

su-kien-asean-windy-energy-2023-14.

Hình ảnh talk shows của các chuyên gia

Công ty TNHH Đại Thịnh Phát Việt Nam đã tham dự triển lãm “Asean Wind Energy 2023” tại Trung tâm hội nghị Adora TP.HCM, Việt Nam. Đây là sự kiện Năng lượng điện gió lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

su-kien-asean-windy-energy-2023-15

Hình ảnh các cá nhân, đại diện của các doanh nghiệp tham gia

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện Asean Wind Energy 2023 từ 30 – 31/10, DTP Việt Nam đã cùng Nord-Lock trưng bày và thuyết trình các giải pháp kéo căng bulong cho công tác lắp đặt trụ điện gió.

su-kien-asean-windy-energy-2023-12

Hình ảnh team Nord-Lock và DTP 

Ngoài ra, về phía DTP đã trình bày thêm các giải pháp bulong toàn diện cho các mối ghép của Turbine điện gió mà các khách hàng quan tâm.

Một số hình ảnh về gian hàng tại sự kiện của chúng tôi:

su-kien-asean-windy-energy-2023-5

su-kien-asean-windy-energy-2023-6

su-kien-asean-windy-energy-2023-7

su-kien-asean-windy-energy-2023-9

su-kien-asean-windy-energy-2023-8

su-kien-asean-windy-energy-2023-11

su-kien-asean-windy-energy-2023-10

su-kien-asean-windy-energy-2023-13

Những hình ảnh tại gian hàng trưng bày và thuyết trình của Nord-Lock và DTP

Sơ lược về hội nghị và triển lãm Năng lượng gió ASEAN 2023

Hội nghị và Triển lãm Năng lượng gió ASEAN 2023 là một trong những sự kiện quốc tế uy tín về năng lượng gió, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nguồn năng lượng tái tạo ở khu vực Đông Nam Á.

su-kien-asean-windy-energy-2023-1

Hình ảnh Ngài Hunton tuyên bố khai mạc sự kiện

Triển lãm này tập trung giới thiệu các giải pháp mới nhất trong lĩnh vực năng lượng, bao gồm năng lượng gió trên đất liền và ngoài khơi, chuyển đổi năng lượng, quy trình cung ứng năng lượng, cũng như các chính sách chiến lược và đầu tư dự án.

su-kien-asean-windy-energy-2023-3

Hình ảnh sự nhộn nhịp tại các gian hàng triển lãm

Sự kiện đã thu hút nhiều cá nhân và doanh nghiệp đến để thiết lập mối quan hệ với các chuyên gia quản lý trang trại gió, nhà sản xuất thiết bị và linh kiện, nhà đầu tư tài chính, công ty tư vấn pháp lý, cơ sở hậu cần và cảng biển, nhà cung cấp và quản lý lưới điện, cũng như các nhà cung cấp công nghệ năng lượng gió.

su-kien-asean-windy-energy-2023-2

Hình ảnh trình bày của các diễn giả tại sự kiện

Ngoài ra, sự kiện cũng tổ chức Hội nghị thượng đỉnh chiến lược về Năng lượng gió ASEAN và Offshore Windtech, với hơn 70 diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng gió tham gia, chia sẻ thông tin quan trọng thông qua các bài thuyết trình trực tiếp và cuộc thảo luận hấp dẫn. ASEAN Wind Energy cũng là dịp để vinh danh các nhà phát triển năng lượng gió xuất sắc trong năm 2023.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

banner

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

© 2021 dtpvietnam.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY