Bài viết hôm nay Đại Thịnh Phát Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu về máy gia công hiện trường, thiết bị này được đánh giá là rất hữu ích cho các công trình thi công, xây dựng. Cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về thiết bị này nhé! 

1.Định nghĩa máy gia công hiện trường

 

may-gia-cong-hien-truong-1

Các thiết bị gia công hiện trường ngày càng được ứng dụng rộng rãi

Gia công là một quá trình tạo mẫu và sản xuất để có được hình dạng mong muốn trên vật liệu, đồng thời loại bỏ các vật liệu không cần thiết ra khỏi vật liệu lớn tổng quan. Trong các quy trình sản xuất, thi công không thể nào thiếu các thiết bị máy gia công hiện trường, tuy nhiên, tùy vào hạng mục công việc, thiết bị và môi trường làm việc mà việc lựa chọn các thiết bị gia công sẽ khác nhau. Việc loại bỏ vật liệu, quy trình này còn được gọi là sản xuất trừ lùi, ngược lại với sản xuất phụ gia. 

Phần loại bỏ cần được kiểm soát bởi các công cụ máy móc, nhưng trước hết người dùng cần kiểm soát việc chọn thiết bị gia công cho phù hợp. Gia công có thể thực hiện trên các bề mặt kim loại hoặc gỗ, nhựa, gốm và vật liệu composite. Vì thế nên các thiết bị gia công hiện trường được sử dụng trong các nhà xưởng, gara, xưởng đóng tàu, công trường…

Thiết bị máy gia công hiện trường giúp cho các hoạt động thi công, sản xuất được nhanh chóng, tiết kiệm sức lao động hơn nhiều lần. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực này bạn nên sớm tìm hiểu các thiết bị gia công hiện trường và công dụng của nó để sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất. 

2.Ứng dụng của máy gia công hiện trường 

Các thiết bị máy gia công hiện trường được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất và thi công như: 

  • Dùng để doa lỗ trong ngành đóng tàu, dầu khí, khai thác mỏ, xây dựng,  nhà máy điện, nhà máy xi măng, hóa chất…Các lỗ doa từ vài chục mm đế cả vài mét đều có thể thực hiện được. 
  • Thực hiện các công đoạn tiện, khoan, chuốt, cưa và phay giúp định hình, tạo khối, tạo hình hoàn chỉnh cho các bề mặt công trình. 
  • Gia công cắt loại bỏ vật liệu thừa từ các thiết bị một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn. 
  • Máy hàn ứng dụng vô cùng rộng rãi và trở nên thiết yếu trong các lĩnh vực xây dựng, nhà xưởng, dân dụng như hàn cố định cổng cửa sắt, mái hiên, bàn ghế sắt, lan can, cầu thang sắt, hàn tại xưởng ô tô, nhôm kính,...

may-gia-cong-hien-truong-2

Máy doa lỗ di động

Có các thiết bị máy gia công hiện trường tiến độ thi công các công trình, hoàn thiện sản xuất chế tạo, lắp ráp được nhanh chóng an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều lần. Rõ ràng, sơ với việc sử dụng các thiết bị thủ công thì sự đầu tư các thiết bị công nghệ này chính là sự đầu tư thông minh mà bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt. 

3.Các loại máy gia công hiện trường 

Cùng Đại Thịnh Phát Việt Nam tham khảo các sản phẩm mỹ gia công thị trường được dùng nhiều nhất trong các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất hiện nay: 

3.1.Máy doa lỗ di động

Thiết bị máy doa lỗ di động dòng W rất được quan tâm, thiết bị này có rất nhiều model và mỗi model hoạt động trên các kích thước khác nhau đáp ứng đúng yêu cầu sử dụng của người dùng. Việc sử dụng thiết bị tiên tiến này có thể giúp người dùng giảm 85% thời gian gia công.

3.2.Máy cắt ren di động

Thiết bị máy cắt ren di động WTmax không thể thiếu trong các nhà máy cơ khí, các xưởng sản xuất nhôm, sắt, inox….Thiết bị cầm tay này hoạt động bằng điện tử để tạo ra các ren hình trụ bên trong. Các điều chỉnh tùy vào yêu cầu về phạm vi gia công, chiều dài bước…Các thông số quay và ăn khác nhau sẽ tạo ra các sản phẩm cắt ren khác nhau. 

3.3.Máy phay phẳng hiện trường

Máy phay phẳng kiểu mới cũng là một trong các thiết bị gia công hiện trường được ưu tiên ứng dụng, thay thế cho các thiết bị thô sơ trước đây. Máy được vận hành hoàn toàn bằng bộ điều khiển điện tử và sử dụng được trên rất nhiều bề mặt. Kết quả phay chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ. Ở mọi vị trí thiết bị này đều có thể đo đạc chính xác đường kính và số lượng lỗ thiết lập.

may-gia-cong-hien-truong-3

Máy phay phẳng hiện trường

3.4.Máy hàn hiện trường 

Tại Đại Thịnh Phát Việt Nam cung cấp dòng máy hàn hiện trường dòng RW phân phối chính hãng Meccanica. Trong các thiết bị máy gia công hiện trường thì máy hàn được ứng dụng rất nhiều trong ngành sản xuất và chế tạo cơ khí. Các chi tiết kim loại rời rạc được ghép nối nhờ việc hàn bằng hồ quang điện nên có độ chính xác rất cao lại tạo sự liên kết vô cùng chắc chắn. 

4.Địa chỉ bán máy gia công hiện trường uy tín

Trên thị trường có rất nhiều thiết bị gia công đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tương ứng với từng loại thì giá thành cũng có sự chênh lệch, bạn nên tham khảo trên các website, diễn đàn để chọn cho mình loại phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. 

Tuy có rất nhiều đơn vị bán thiết bị máy gia công hiện trường nhưng không phải đơn vị nào cũng bán hàng chính hãng và giá thành tốt. Thậm chí nhiều đơn vị bán hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ nhưng lại “đội giá” khiến người mua hàng không khỏi lo lắng. 

may-gia-cong-hien-truong-4

Đại Thịnh Phát là đơn vị phân phối bán máy gia công hiện trường uy tín bạn nên tham khảo

Đại Thịnh Phát là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các thiết bị cơ khí trên toàn quốc. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin khi mua các thiết bị máy gia công hiện trường cá loại tại đây. Tất cả các sản phẩm tại Đại Thịnh Phát đều nhập khẩu chính hãng và đạt chuẩn chất lượng từ Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng VN. Người mua sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán và có chính sách bảo hành 12 tháng đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của khách hàng. Tất cả các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất được bảo hành, bảo trì miễn phí.

Để được tư vấn các thiết bị máy gia công hiện trường bạn nên sớm liên hệ đế Đại Thịnh Phát, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sẽ giúp bạn phân biệt công dụng - tính năng của từng loại một cách chi tiết nhất. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

banner

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

© 2021 dtpvietnam.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY