Tin Tức

KÍCH THUỶ LỰC CHO THÍ NGHIỆM NÉN TĨNH CỌC

15 Tháng 05, 2023 Tin trong nghành

Công ty Đại Thịnh Phát Việt Nam đang là đơn vị cung cấp kích thủy lực, ống dây thủy lực, bơm thủy lực thí nghiệm nén tĩnh cọc hàng đầu.

HỆ KÍCH NÂNG DẦM CẦU

04 Tháng 05, 2023 Tin trong nghành

Hệ kích thuỷ lực nâng dầm cầu là hệ bao gồm nhiều kích thuỷ lực cùng tải trọng, cùng thông số kết nối nối tiếp/song song với nhau vào 1 bơm thuỷ lực (trạm nguồn) thông qua hệ thống ống dây dẫn và đầu chia thuỷ lực. Tải nâng của hệ kích nâng là tổng tải của tất cả các kích thuỷ lực đơn trong hệ thống.

#Top 4 hãng kích thủy lực hàng đầu

16 Tháng 08, 2022 Tin trong nghành

Kích thủy lực hay con đội thủy lực là thiết bị chuyên sử dụng để nâng hạ những vật có kích thước lớn, tải trọng nặng. Hiện thị trường có rất nhiều hãng kích thủy lực, mỗi hãng có những thế mạnh riêng. Bạn cần tìm hiểu, tham khảo và cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn. 

Tim hiểu về máy siết bu lông thủy lực

02 Tháng 08, 2022 Tin trong nghành

Máy siết bu lông thủy lực là dòng thiết bị dùng để siết các bu lông, đai ốc có kích thước lớn dựa trên nguyên lý hoạt động của sức ép thủy lực dầu từ máy bơm

#Nhà Máy Điện Gió Nam Bình 1 Đã Hoàn Thiện Xong Công Đoạn Lắp Đặt

30 Tháng 04, 2022 Tin trong nghành

Nhà máy điện gió Nam Bình 1 là một trong hai dự án điện gió của Đắk Nông đã hoàn thành xong các công đoạn lắp đặt đồng thời được cấp giấy phép hoạt động điện lực và hòa lưới điện quốc gia trước ngày 31/10/2021.

#Nhà Máy Điện Gió Yang Trung - Niềm Tự Hào Của Gia Lai

30 Tháng 04, 2022 Tin trong nghành

Ngày 20/8/2020, UBND tỉnh Gia Lai đã quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Nhà máy điện gió Yang Trung. Để hiểu rõ hơn về dự án này chúng ta hãy Công ty Đại Thịnh Phát Việt Nam (DTP) qua bài viết dưới đây nhé.

#Đẩy Nhanh Tiến Độ Dự Án Nhà Máy Điện Gió Thuận Nhiên Phong

30 Tháng 04, 2022 Tin trong nghành

Nhà máy điện gió Thuận Nhiên Phong là một dự án điện gió nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người trong suốt thời gian vừa qua. Để hiểu rõ hơn về dự án này ngay bây giờ chúng ta hãy cùng Đại Thịnh Phát khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

#Nhà Máy Điện Gió Cầu Đất - Niềm Tự Hào Của Lâm Đồng

30 Tháng 04, 2022 Tin trong nghành

Nhà máy điện gió Cầu Đất là nhà máy điện gió đầu tiên ở Lâm Đông.Nhà máy điện gió Cầu Đất là nhà máy điện gió đầu tiên ở Lâm Đông

banner

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

© 2021 dtpvietnam.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY