Dụng cụ thủy lực là những thiết bị hoạt động bằng hệ thống thủy lực, thường kết nối với các loại bơm để hoạt động hoạt chỉnh hơn. Cho nên, dụng cụ này được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp, trong xây dựng và các xưởng sản xuất sửa chữa máy móc, ô tô. Những loại dụng cụ thủy lực giá rẻ và đại lý phân phối uy tín cả nước sẽ được giới thiệu tại bài viết này. 

1. Những loại dụng cụ thủy lực phổ biến

Dưới đây bài viết sẽ liệt kê một số loại dụng cụ thủy lực đang được sử dụng rộng rãi hiện nay giúp cho quá trình sản xuất, sửa chữa, bảo trì, vận chuyển đạt được hiệu suất cao và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

1.1 Kích thủy lực

Kích thủy lực là thiết bị được thiết kế dùng để nâng hạ máy móc, thiết bị hoặc những vật có tải trọng lớn. Dụng cụ thủy lực loại này được sản xuất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, có nhiều mức tải trọng nâng khác nhau như 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 100 tấn, 200 tấn,... kết hợp với hành trình nâng tải của xi lành từ 50mm – 300mm. 

Do đó, sử dụng con đội thủy lực sẽ giúp giảm sức lao động cho con người và nâng cao năng suất lao động. Ngoài ra, kích thủy lực nổi tiếng, chất lượng của các thương hiệu như Tonner, TLP, Masada…  

dụng cụ thuỷ lực

1.2 Bơm tay thủy lực

Bơm tay thủy lực là thiết bị được dùng làm bộ nguồn cho các thiết bị thủy lực khác như cảo thủy lực, kích thủy lực, kìm bấm cos… hoạt động. Bơm được chế tạo từ các chất liệu thép hợp kim có độ bền cao, chồng mái mòn tốt. Bơm tay thủy lực gồm 2 loại là bơm 1 chiều và bơm 2 chiều thao tác đơn giản, dễ dàng hoạt được được ở áp suất 700 bar. 

Tùy thuộc vào thiết bị thủy lực đang sử dụng và công suất để lựa chọn loại bơm thủy lực phù hợp, từ đó tiêt kiệm được nhiều chi phí và đảm bảo quá trình làm việc luôn đạt hiệu suất cao nhất. 

dụng cụ thuỷ lực

1.3 Bơm điện thủy lực

Bơm điện thủy lực là loại thiết bị cũng được chế tạo có công dụng giống với bơm tay thủy lực, là bơm dầu thủy lực vào các thiết bị thủy lực khác để thiết bị hoạt động. Dụng cụ thủy lực này sử dụng nguồn điện 220V để hoạt động nên tốc độ bơm dầu nhanh hơn rất nhiều so với bơm tay, từ đó đạt công suất cao hơn. 

Bơm điện thủy lực nổi tiếng của một số thương hiệu như Tonner, TLP,… với các model như DMP-2, DMP-3, HHB-630A, HHB-630B… thường được nhiều người dùng lựa chọn.  

dụng cụ thuỷ lực

1.4 Bơm khí nén thủy lực

Dụng cụ thủy lực tiếp theo là bơm khí nén được sử dụng để bơm dầu thủy lực vào các thiết bị khác, bơm hoạt động bằng hệ thống khí nén nên có tốc độ bơm dầu khá cao, người cùng chỉ cần kết nối thêm với máy bơm khí nén là có thể dùng được thiết bị. 

1.5 Phụ kiện thủy lực

Phụ kiện thủy lực là những loại linh kiện, thiết bị dùng để hỗ trợ cho các thiết bị thủy lực hoạt động. Từ đó giúp người dùng có thể tiết kiệm được chi phí để đầu tư thiết bị mới và linh hoạt làm việc hơn. Các loại phụ kiện thủy lực gồm có đầu chia thủy lực, ống dây thủy lực, đồng hồ đo áp suất,.... 

dụng cụ thuỷ lực

1.6 Cảo thủy lực

Cảo thủy lực được dùng để bảo trì, tháo lắp các vòng bi, bích gắn trục để lấy vòng bị một cách nhanh chóng hơn giúp người dùng tiết kiệm nhiều công sức hơn. Có 3 loại cảo thủy lực phổ biến là cảo được tích hợp bơm tay, cảo sử dụng bơm rời và vam cảo cơ khí. 

Đây là công cụ đắc lực hỗ trợ con người nâng các vật nặng dễ dàng mà không tốn nhiều sức có thể nâng được các vật nặng. Cảo thủy lực là thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng nhất là để sửa chữa các loại xe có tải trọng lớn. 

dụng cụ thuỷ lực

1.7 Kìm cắt đai ốc

Dụng cụ thủy lực kìm cắt đai ốc chuyên dùng để cắt các loại bu lông đai ốc đã bị rỉ sét sau thời gian dài sử dụng hoặc các loại khó tháo lắp. Kìm này giúp người dùng dễ dàng bảo dưỡng, bảo trì máy móc hoặc thay mới bu lông giúp nâng cao tuổi thọ hoạt động của thiết bị máy móc trong công nghiệp hoặc trong công trình cầu đường.

1.8 Kìm cắt cáp

Kìm cắt cáp là dụng cụ thủy lực chuyên dùng để cắt các loại cáp được bện từ nhiều sợi cáp nhỏ có độ cứng cao. Thiết bị này có nhiều chủng loại đa dạng, có loại sử dụng bằng tay, có loại dùng điện hoặc pin, đều giúp người dùng dễ dàng cắt được những sợi cáp cứng mà không tốn nhiều thời gian. 

Loại kìm này cũng được chế tạo có hai loại phổ biến là kìm cắt cáp được tích hợp sẵn bơm và đầu cắt cáp (kìm cắt cáp bơm rời). Trong hai loại đó lại bao gồm nhiều model với khả năng cắt khác nhau cùng mức giá trên thị trường khác nhau nên người dùng có thể thoải mái hơn trong việc tham khảo và chọn mua thiết bị.

1.9 Kìm bấm cos

Dụng cụ thủy lực tiếp theo chính là kìm bấm cos chuyên dùng để ép chặt đầu cos với dây điện giúp người dùng không mất nhiều sức lực và thời gian trong khi ép chặt đầu cos. 

Loại kìm này có nhiều mẫu mã đa dạng và khả năng ép đầu cos, kìm có 2 loại là kìm sử dụng bơm rời đầu ép cos và kìm tích hợp sẵn bơm thủy lực. Loại kìm tích hợp sẵn bơm thường được mọi người lựa chọn nhiều hơn bởi nó mang lại độ tiện dụng cao và có giá thành thấp hơn so với các loai bấm cos bơm rời. 

Đối với loại kìm bấm cos được tích hợp bơm thủy lực sẽ hoạt động dựa vào cơ chế đòn bẩy để tăng lực ép lên đầu bấm cos nên việc ép đầu cos tiến hành chắc chắn hơn và người dùng dễ kiểm soát được quá trình ép đầu cos.  

dụng cụ thuỷ lực

1.10 Kìm cắt sắt

Kím cắt sắt được dùng để cắt các loại sắt thép có kích cỡ khác nhau. Dụng cụ thủy lực có nhiều chủng loại có khả năng cắt khác nhau dùng để cắt sắt thép có kích thuớ từ 4mm – 25mm mà không tốn nhiều thời gian và sức lực của người dùng. 

Thương hiệu kìm cắt sắt nổi tiếng là của TLP một trong những thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị này với chất lượng đảm bảo. Thiết bị kìm cắt sắt được chế tạo bằng công nghệ vật liệu hiện đại nên có độ cứng cao, lưỡi cắt cũng chế tạo được bằng thép hợp kim chống gỉ và được xử lý nhiệt cấp cao nhất nên có độ sắc bén cao, dễ dàng cắt đợc sắt. 

Kìm cắt sắt có nhiều loại như kìm cắt sắt sử dụng bơm rời, kìm cắt sắt cơ, kìm cắt sắt được tích hợp bơm thủy lực nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được loại kìm thích hợp với nhu cầu cắt sắt của mình.

1.11 Máy ép thủy lực

Dụng cụ thủy lực tiếp theo là máy ép thủy lực - loại máy được tích hợp kích thủy lực có tải trọng nhất định và được sử dụng để nghiền ép các loại vật liệu. Ngoài ra, máy còn có công dụng để uốn các vật liệu khác nhau nên được ứng dụng nhiều trong các nhà máy chế tạo, các ngành công nghiệp và tạo ra các sản phẩm nội thất.   

dụng cụ thuỷ lực

 1.12 Máy uốn ống

Đây là một dụng cụ thủy lực có nhiều ứng dụng nổi bật dùng để uốn các ống sắt thép hay inox tròn theo độ cong đúng yêu cầu. Máy uốn ống có thể uốn các loại ống có nhiều kích thước khác nhau nên có thể sử dụng dễ dàng mà không gặp khó khăn trong quá trình làm việc. 

Máy được chia làm 3 loại ứng với các kích cỡ ống cần uốn như máy uốn ống sử dụng bơm điện thủy lực, máy uốn ống bằng tay và máy uốn ống tích hợp bơm tay thủy lực. Máy uốn ống có thêm các khuôn uốn đi kèm để người dùng có thể uốn hoặc thay đổi nhiều loại ống có kích cỡ khác nhau mà không cần tốn chi phí mua thêm khuôn uốn. 

Nổi trội nhất trong các loại máy uốn uống chính là model máy uốn ống 3 trục bằng điện sử dụng 3 con lăn để tạo độ cong cho ống. Trong quá trình uốn được diễn ra tự động và người dùng chỉ cần thao tắc bật/tắt công tác mà không cần làm gì thêm. Máy này cũng có bộ khuôn uốn đi kèm với nhiều kích cỡ, có thể uốn được cả ống tròn và ống vuông. 

dụng cụ thuỷ lực

 1.13 Máy đột lỗ

Máy đột lỗ là thiết bị chuyên sử dụng để tạo các lỗ trên các tấm kim loại. Máy đột lỗ được chia làm 2 loại lỗ là lỗ tròn và lỗ ô van, khi sử dụng người dùng chỉ cần thay bộ khuôn đột là có thể đột được loại lỗ có kích thước theo đúng yêu cầu sử dụng của mình. 

Ưu điểm của máy là sử dụng đơn giản, không tốn nhiều thời gian của người dùng và có thiết kế bơm rời nên dễ dàng di chuyển. Khi thao tác người dùng phải kết nối với bơm thủy lực để máy có thể hoạt động được hiệu quả. Thông thường, người dùng chọn sử dụng máy đột lỗ tích hợp bơm điện thủy lực nhiều hơn nhằm đảm bảo việc đột lỗ trở nên nhanh và đạt hiệu suất cao hơn.

 1.14 Bộ nong ống

Bộ nong ống là thiết bị chuyên dùng để mở rộng đường kính của đầu ống đồng và được sử dụng nhiều trong ngành điện lạnh, điện tử, trong các xưởng sản xuất cơ khí… Thiết bị này có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng nên người dùng không mất nhiều thời gian và công sức đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra, còn một số loại dụng cụ thủy lực khác nữa như súng siết bu lông, cờ lê lực,… tùy vào yêu cầu sử dụng của từng lĩnh vực.  

2. Đại lý phân phối dụng cụ thủy lực uy tín cả nước

Đại Thịnh Phát là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng trên thị trường về các sản phẩm dụng cụ thủy lực giá tốt. Chúng tôi cam kết sản phẩm 100% chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên có giá cạnh tranh nhất thị trường so với các nơi khác.

Dụng cụ thủy lực Tại Đại Thịnh Phát hiện đang phân phối đa dạng các sản phẩm dụng cụ thủy lực khác nhau đáp ứng từng yêu cầu của quý khách. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối dụng cụ thủy lực tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Với sự hiểu biết về những đặc tính cụ thể của từng dòng sản phẩm sẽ tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được mua các dụng cụ thủy lực chính hãng với mức giá hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài để yên tâm sử dụng. Ngoài ra, Đại Thịnh Phát luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để hoàn thiện mỗi ngày nhằm trở thành nơi dẫn đầu về lĩnh vực phân phối các sản phẩm dụng cụ thủy lực hàng đầu tại thị trường Việt Nam. 

Trên đây bài viết vừa liệt kê những dụng cụ thủy lực phổ biến và đại lý phân phối giá rẻ uy tín cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại dụng cụ thủy lực hãy liên hệ với Đại Thịnh Phát để được tư vấn lựa chọn sản phẩm chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI THỊNH PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ: 35 đường 4A, Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908.57.02.02 Điện thoại: 028.6286.2446

Sales: 079.858.8879 – sales@dtptools.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: P502 Tòa Nhà 11 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0908.57.02.02

Sale HN: 0944.39.88.55 – quyen.h@dtptools.vn

Website: dtpvietnam.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

TIN TỨC LIÊN QUAN

banner

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

© 2021 dtpvietnam.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY