Bộ bơm test áp suất chạy khí nén HiP L3 series

Bộ bơm test áp suất chạy khí nén HiP L3 series

Giá
Đánh giá danh_gia
Có sẵn: Còn hàng

Chia sẻ:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

THÔNG TIN CHUNG VỀ BỘ BƠM TEST ÁP SUẤT L3 SERIES

Sử dụng bộ bơm test áp chạy khí nén HiP L3 Series, dòng này có sáu tỷ lệ, trong đó tỷ lệ cao nhất (-125) có thể tạo ra áp suất lên tới tối đa 15.500 psi (1068 bar) một cách đáng tin cậy bằng cách sử dụng dầu hoặc nước làm môi trường thủy lực. Áp suất không khí vận hành thay đổi từ 15 psi (1,03 bar) đến 125 psi (8,62 bar). Mức tiêu thụ truyền động không khí thay đổi trong khoảng 5-15 scfm (0,14 - 0,43 m3/phút).

Các bộ phận bị ướt của bơm là thép không gỉ theo tiêu chuẩn. Vật liệu bịt kín tùy chọn có sẵn cho các chất lỏng hoặc ứng dụng đặc biệt.

Máy bơm dòng L3 được gắn chắc chắn trên khung hình ống bằng thép không gỉ hoàn chỉnh với bộ lọc/bộ điều chỉnh không khí BSPF 1/4”, đồng hồ đo áp suất không khí đường kính 63mm và van khí bật/tắt.

Một bình chứa nhựa cứng 1,1 gal (5 lít) hoàn chỉnh với bộ lọc hút và bộ nạp/ống thở tích hợp cung cấp nguồn chất lỏng cho máy bơm, các bộ phận áp suất cao theo tiêu chuẩn bao gồm van thông hơi và cách ly áp suất bằng thép không gỉ, đồng hồ đo áp suất cao 4" dia (100mm) , chính xác đến +/- 1% FSD, psi/bar tỷ lệ kép và hệ thống đường ống và/hoặc núm bằng thép không gỉ kết nối với nhau.

Kết nối áp suất đầu ra của HP là 1/4 NPTF cho các kiểu máy lên đến -65 và đối với tỷ lệ -125, một cổng kiểu AE được cung cấp.

Mỗi thiết bị đều được kiểm tra áp suất tại nhà máy trước khi gửi đi và giấy chứng nhận kiểm tra áp suất được cung cấp theo yêu cầu.

bo-bom-test-ap-suat-khi-nen-L3-series-2

Tùy chọn thêm

Bao gồm một phụ kiện cần tay để vận hành thủ công, có thể được trang bị tại nhà máy hoặc trang bị thêm sau này, lý tưởng cho các vị trí không có nguồn cung cấp không khí hoặc nơi cần kiểm soát áp suất chính xác.

Khi đặt hàng, chỉ cần chỉ định kiểu máy bơm SC cần thiết trong gói.

SC có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất máy bơm điều khiển bằng không khí - được SHS phân phối độc quyền tại Vương quốc Anh và một số quốc gia chọn lọc ở nước ngoài.

Ưu điểm

  • Nhẹ - chỉ 20lbs(9,1kg) khô
  • Di động - dài 19¾" (50cm) x sâu 12½" (32cm) x cao 23¾" (60cm)
  • Khung ống thép không gỉ chắc chắn
  • Tùy chọn cho phiên bản được ATEX phê duyệt

TIN TỨC MỚI

© 2021 dtpvietnam.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY