CỜ LÊ VÒNG ĐÓNG 114MM / 4.1/2″

CỜ LÊ VÒNG ĐÓNG 114MM / 4.1/2″

Giá
Đánh giá danh_gia
Có sẵn: Còn hàng

Chia sẻ:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nội dung bài viết:

THÔNG TIN KỸ THUẬT CỜ LÊ VÒNG ĐÓNG 114MM / 4.1/2″ WILLIAMS

WILLIAMS là thương hiệu dụng cụ cầm tay, đồ nghề cơ khí cao cấp của tập đoàn Snap-On của USA. Chuyên về công nghiệp nặng (heavy-duty) và công nghiệp trên cao như: giàn khoan, hầm mỏ, điện gió, xây lắp, tàu thủy…
Các sản phẩm thế mạnh của WILLIAMS bao gồm: cờ lê mạ crom, dụng cụ trên cao, cờ lê đóng, cờ lê công nghiệp, tuýp (socket) với dải size lớn nhất, bộ đồ nghề chuyên dụng.
Cờ lê vòng đóng Williams được sản bằng phương pháp rèn, dập nóng theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe nhất cho cơ tính tốt. Độ bền va đập, độ cứng cao chống biến dạng, trượt khi chịu lực từ búa. Công nghệ luyện kim, xử lý nhiệt tiên tiến cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tuyệt vời.
Cờ lê vòng đóng Williams được thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ. Đuôi tiếp xúc trực tiếp với búa được thiết kế theo dạng mặt vuông để tăng diện tích tiếp xúc với mặt búa, tăng ma sát chống trượt.
Cờ lê vòng đóng Williams thiết kế với 12 cạnh tiếp xúc trực tiếp với đai ốc (ecu) cho phép truyền momen xoắn lớn. Loại này chuyên dùng cho các size bu lông, đai ốc công nghiệp cỡ lớn cần momen xoắn lớn.
CỜ LÊ VÒNG ĐÓNG 114MM / 4.1/2
Model/Code: SFH-1820BWA
Size: 4.1/2″ (114mm)
Kích thước: A = 20.1/32″
B =  6.25/32″
C = 3.3/16″

THÔNG TIN THƯƠNG MẠI

Made in USA
Chứng chỉ xuất xứ (CO), chứng chỉ chất lượng (CQ) đi kèm sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng, catalog sản phẩm đi kèm.
Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm tại kho bên mua.
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
 
- Tất cả các sản phẩm được bảo hành 12 tháng. - Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất được bảo hành, bảo trì miễn phí. - Chế độ bảo hành, bảo trì nhanh chóng.  

TIN TỨC MỚI

© 2021 dtpvietnam.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY