Kích Đĩa Thuỷ RIKEN 2 Tấn

Kích Đĩa Thuỷ RIKEN 2 Tấn

Giá
Đánh giá danh_gia
Có sẵn: Còn hàng

Chia sẻ:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kích Đĩa Thuỷ Lực RIKEN 2 Tấn

Kích đĩa thuỷ lực cao áp là loại kích thủy lực được sử dụng rất nhiều ở các thị trường châu Á và châu Âu. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi hãng RIKEN từ Nhật Bản. Ở thị trường Việt Nam sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Đại Thịnh Phát Việt Nam. Tối ưu của các sản phẩm điều được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức kiểm định chất lượng thế giới.

Thông tin sản phẩm:

  • Model: LJ 1 – 15VC

  • Áp suất hoạt động tối đa: 70 MPa

  • Tải trọng: 100 – 2000 kN

  • Hành trình: 15 mm

  • Giắc cắm mỏng với hành trình 15 mm cho tất cả các kiểu máy, giắc cắm 500 kN và lớn hơn có tay cầm, ống xi lanh và vòng chặn piston được mạ niken không điện.

Bảng vẽ kỹ thuật sản phẩm:

Bảng thông số kỹ thuật:

Ứng dụng:

Trong ngành công nghiệp nặng sơ khai, cổ điển đến công nghiệp hiện đại ngày nay việc sử dụng cơ cấu xylanh-piston là không thể thiếu. Nó đi đôi với việc phát triển của ngành công nghiệp nặng. Công nghiệp nặng càng phát triển sẽ cho ra các siêu dự án, siêu thiết bị, các siêu công trường song song với đó là hàng loạt các chủng loại Kích Thủy Lực được cải tiến để phù hợp với từng điều kiện sử dụng cụ thể. Công nghiệp xây dựng, lắp máy, đóng tàu, oil & gas, nhiệt điện, thủy điện,…

- Tất cả các sản phẩm được bảo hành 12 tháng. - Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất được bảo hành, bảo trì miễn phí. - Chế độ bảo hành, bảo trì nhanh chóng.  

TIN TỨC MỚI

© 2021 dtpvietnam.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY