Con đội thủy lực ra đời được coi là giải pháp tối ưu khả năng nâng hạ các vật nặng lên cao một cách đơn giản nhất chỉ với một lực nâng nhỏ. Bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu con đội nhập khẩu chính hãng, giá rẻ nhất dưới đây nhé. 

Kích thủy lực là gì?

Kích thủy lực hay còn được gọi là con đội thủy lực là dụng cụ chuyên dụng dùng để nâng đỡ những vật có trọng tải lớn, cồng kềnh lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm tấn lên. Đây là dụng cụ cần thiết và không thể thiếu trong các xưởng cơ khí, nhà máy, trung tâm sửa chữa, làm lốp ô tô hay những nơi sửa chữa sản xuất máy móc công nghiệp. Là thiết bị không thể thiếu khi sử dụng trong lĩnh vực chăm sóc, sửa chữa ô tô, xe tải. 

Con đội thủy lực

Con đội thủy lực chính hãng Hàn Quốc

Nguyên lý hoạt động kích thủy lực

 

nguyên lý hoạt động của kích thủy lực

Nguyên lý hoạt động của máy kích thủy lực

Dựa theo sơ đồ nguyên lý kích thủy lực hoạt động ở trên mà chúng ta có thể biết được cơ chế hoạt động của các loại kích thủy lực nói chung đó là sẽ có 2 cơ chế đẩy lên và hạ xuống. Trong đó:

 • Cơ chế đẩy lên sẽ xảy ra khi piston di chuyển dần từ phía dưới lên trên. Lúc này van một chiều số 4 sẽ đóng lại và chất lỏng có trong bình công tác sẽ đi vào xilanh và được nâng qua van một cố định giúp cho người công nhân dễ dàng làm mọi việc.
 • Cơ chế hạ xuống sẽ xảy ra khi piston dịch chuyển về phía trên thì van một chiều số 3 sẽ đóng lại. Sau đó, piston còn lại sẽ hạ thiết bị xuống một khoảng như ý muốn theo nguyên lý hoạt động.

Ưu, nhược điểm của kích thủy lực

Ưu điểm:

 • Lực nâng lớn: Kích thủy lực có thể tạo ra lực nâng rất lớn, giúp nâng hạ các vật nặng một cách dễ dàng.
 • Dễ sử dụng: Kích thủy lực có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và bảo trì.
 • An toàn: Kích thủy lực được trang bị các van an toàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Kích thước nhỏ gọn: Kích thủy lực có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và cất giữ.
 • Độ bền cao: Kích thủy lực được chế tạo từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài.

​​​Con đội thủy lực

Ưu điểm vượt trội của con đội thủy lực

Nhược điểm:

 • Giá thành cao: Kích thủy lực có giá thành cao hơn so với các loại kích thông thường.
 • Tốc độ nâng chậm: Tốc độ nâng của kích thủy lực chậm hơn so với các loại kích khác nên phải kết hợp với bơm điện thủy lực để đẩy nhanh công việc.
 • Yêu cầu nguồn dầu thủy lực: Kích thủy lực cần sử dụng nguồn dầu thủy lực để hoạt động.
 • Rò rỉ dầu: Kích thủy lực có thể bị rò rỉ dầu nếu không được bảo trì đúng cách.
 • Nguy hiểm tiềm ẩn: Nếu sử dụng không đúng cách, kích thủy lực có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Cấu tạo của kích thủy lực

kich-thuy-luc-dtpvietnam-2

Ảnh: Dòng kích thủy lực của hảng Europress 

Cấu tạo kích thủy lực bao gồm 4 bộ phận chính đó là van, piston, khóa và bình chất lỏng công tác. Trong đó cụ thể từng bộ phận như sau:

 • Van: Được thiết kế với chức năng đóng hoặc mở piston giúp hơi khí nén dễ đi vào bên trong đường ống. Cụ thể là khi chúng ta đóng van thì sẽ đẩy piston lên, còn khi xả van sẽ khiến cho áp lực bị mất cùng với đó là thiết bị này có khối lượng lớn sẽ ép cho piston đi xuống.
 • Piston: Là phần trụ của các loại kích thủy lực giống như ở cầu nâng trên xe ô tô hoặc xe máy. Cơ thế hoạt động của là đẩy đồ vật nặng lên dựa vào tác dụng của dung môi.
 • Khóa: Chức năng của bộ phận là để khóa chết kích tại độ cao phù hợp. Điều này hỗ trợ cho người công nhân cũng có thể tiến hành công việc một cách đơn giản hơn, đồng thời cũng đảm bảo cho sự an toàn trong lao động.
 • Bình chất lỏng công tác: Được sử dụng để chứa dung môi chuyên dụng giúp hỗ trợ piston đẩy đồ vật nặng lên.

cau-tao-kich-thuy-luc-dtp

Lưu ý:

- Kích thước kích thủy lực và kích thước piston của nó cực kỳ khác nhau, tùy vào công đoạn thực hiện nâng và vật cần nâng mà sẽ dùng kích thước xi lanh sao cho phù hợp.

- Dung môi được sử dụng cho kích nâng là dầu lỏng.

- Những bộ phận cấu tạo của kích nâng được sắp đặt và được chế tác dựa trên một bản vẽ bộ phận cố định nhằm tạo ra một kích thủy lực phù hợp và hoàn chỉnh không bị lỗi.

Thành phần của 1 bộ kích thủy lực bao gồm:

 • Kích thủy lực: các loại kích theo tải trọng mong muốn
 • Bơm thủy lực: có thể sử dụng bơm tay, bơm điện.
 • Ống dây dầu
 • Đồng hồ đo áp suất
 • Đầu nối nhanh

kich-thuy-luc-dtpvietnam-3

Ảnh 1 bộ kích thủy lực hoàn chỉnh

Các loại kích thủy lực phổ biến

Hiện nay trên thị trường kích thủy lực sẽ được phân thành nhiều loại khác nhau và dưới đây là các loại kích thủy lực phổ biến nhất:

1. Phân loại theo chiều nâng

Kích thủy lực 1 chiều

các loại kích thủy lực

Dòng kích thủy lực 1 chiều

Kích thủy lực 1 chiều (Single Acting Cylinder) là kích được thiết kế theo dạng của con đội kê máy móc đơn thuần và hết sức phổ biến. Chúng được sử dụng chuyên để nâng - hạ các vật đội nặng theo chiều dọc hay còn gọi là chiều đứng. Kích thủy lực 1 chiều được hoạt động dựa trên sự kết hợp của loại bơm điện thủy lực 1 vòi dầu và bơm tay. Tùy theo kích thước mà kích có trọng lượng khác nhau.

Ưu điểm của kích thủy lực là giúp hỗ trợ nâng hạ các vật có tải trọng nâng từ 1 - 1000 tấn một cách nhanh chóng và chính xác. Gồm có dòng kích nâng 5 tấn, kích nâng 10 tấn và các dòng kích thủy lực lên đến 200 tấn. Và có hành trình nâng tương đối phổ biến cho các cơ sở sản xuất máy móc, thiết bị.

Video giới thiệu về dòng kích thủy lực 1 chiều hãng Tonners

Kích thủy lực 1 chiều là mẫu kích sẽ được sử dụng đa dạng nhất trong các xưởng, nhà máy. Những loại kích thuộc dòng kích một chiều này là kích nâng thủy lực lùn và kích thủy lực rỗng tâm. Chính là loại kích giúp nâng hạ vật ở các vị trí có ko gian nhỏ hẹp nên người dùng hoàn toàn dùng trong khoảng cách xa mà chẳng hề mất thời gian và nhân lực, chu trình làm việc nhờ đó mà cũng trở thành tiện lợi hơn. Thiết bị hoạt động dựa trên lực được tạo ra do hoạt động nén áp suất ở hai piston và một piston bơm chuyền dầu qua 2 xi lanh. Khi dầu đầy mở van hút trong bóng và hút dầu vào buồng bơm, piston số hai sẽ được đẩy lên phía trước. Dầu được đưa qua một van xả bên ngoài vào xi lanh và van này sẽ tự động đóng và tiếp tục nén tạo thành lực áp xuất trong xi lanh. Chính là quá trình này là nguyên lý đẩy lên để có thể nâng các vật nặng có khối lượng lớn lên cao hơn.

Kích thủy lực 2 chiều

các loại kích thủy lực

Dòng kích thủy lực 2 chiều hãng tonners

Đây là dòng kích thủy lực hoạt động theo 2 chiều trong đó chủ yếu là chiều ngang. Chúng hoạt động tương tự giống như kích nâng thủy lực 1 chiều và được sử dụng để nâng hạ các thiết bị có tải trọng nâng từ vài tấn tới vài chục tấn đến vài trăm tấn. Trung bình hành trình kích thủy lực dài có thể từ 50mm cho tới 30mm. Gồm có kích nâng 5 tấn, kích nâng 10 tấn và các dòng kích thủy lực lên đến 500 tấn.

Phân loại kích thủy lực 2 chiều là mẫu kích với cơ chế con đội theo chiều ngang nên vừa có khả năng nâng hay hạ vật nặng theo hai chiều thẳng đứng và theo chiều nằm ngang. Trong thực tế thường thì người ta dùng chiều nâng nằm ngang cho an toàn.

Video review dòng kích thủy lực 2 chiều

Về mặt thiết kế, kích thủy lực 2 chiều khác có kích thủy lực 1 chiều ở chỗ được cấu tạo bởi sở hữu 2 đường dầu vào kích. Bao gồm 1 trục đường dầu ở phía dưới chuyên để bơm dầu vào khoang dưới lúc cần nâng đội vật nặng. Kết thúc quy trình nâng vật nặng và cần thu kích về thì người ta sử dụng con đường dầu ở phía trên để ép cho dầu ở khoang dưới trở về. Việc thu hồi kích sẽ diễn ra nhanh và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, ở phần giữa của kích cũng không cần 1 khoảng trống để đựng lò xo như con đội thủy lực một chiều.

Kích thủy lực rỗng tâm 2 chiều là thiết bị dùng để nâng đội vật nặng khá phổ biến. Kích thủy lực rỗng tâm có cấu tạo nguyên lý đơn giản gồm những bộ phận như xi lanh, quai móc và đầu nối nhanh thủy lực. Tuy nhiên cần phải có bơm điện thủy lực 2 vòi dầu thì kích thủy lực 2 chiều mới có thể hoạt động được.

2. Phân loại theo hình dáng thiết kế

Kích thủy lực lùn

các loại kích thủy lực

Dòng kích thủy lực lùn hãng Europress

Đây là mẫu kích thủy lực có thiết kế tương tự giống như một loại thiết bị kích thủy lực thông thường tuy nhiên do có hình dáng thấp hơn hẳn nên được gọi là kích thủy lực lùn.

Chúng phù hợp với những không gian có diện tích, chiều cao, chiều rộng bị hạn chế và cũng có thể nâng hạ các vật nặng có tải trọng nâng vài tấn cho tới 100 tấn, hành trình kích thủy lực dài có thể lên đến 430mm. Trọng lượng với nhiều lựa chọn gồm có kích thủy lực 2 tấn, kích thủy lực 5 tấn, kích thủy lực 10 tấn và kích thủy lực 20 tấn.

Video cận cảnh dòng kích thủy lực lùn

Phân loại kích thủy lực lùn là loại kích thường sở hữu của cơ chế con đội theo chiều nâng dọc nghĩa là nó sẽ nâng vật nặng lên theo chiều thẳng đứng. Con đội thủy lực này có lực đơn khi hoạt động thường được sử dụng chung cùng với các bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực thì mới tạo thành 1 bộ nguồn thủy lực hoàn chỉnh, thế nên người sử dụng sẽ phải tốn thêm 1 khoản mức giá để đầu tư thêm bơm thủy lực

Kích thủy lực có vòng hãm

 

Kích thủy lực có vòng hãm

Kích thủy lực vòng hãm hãng Europress

Đây là dòng kích thủy lực có lắp thêm một khóa ren có tác dụng để cố định piston khi nâng tới một số vị trí trên cao nào đó mà không bị hạ xuống. Bên cạnh đó các thiết bị kích thủy lực vòng hãm này không có lò xo tự động, bởi vậy khi muốn kích hạ xuống thì phải thực hiện thao tác nới lỏng ren và lựa chọn một số vật nặng để đè lên.

Giống như mọi dòng kích thủy lực khác, kích vòng hãm cũng có mẫu mã bằng chất liệu thép hợp kim cường độ cao. Cùng với khả năng chống chịu được các tác động ăn mòn và những ảnh hưởng của lực từ bên ngoài khác. Phần xi lanh thiết bị cũng được gia công mang khả năng chống mài mòn để khi nâng hạ vật nặng kích sẽ không bị hư hỏng.

Là một trong các dòng kích một chiều không đi kèm bơm nên phải được kết nối có bơm thủy lực thì mới với thể hoạt động. Tùy thuộc vào trọng tải nâng và hành trình nâng mà quý khách lựa chọn bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực để thích hợp với nhu cầu làm việc.

Điểm đặc biệt nữa là kích được nâng cấp thêm một nút khóa an toàn. Nhờ nút khóa này hỗ trợ mà khi vận hành nâng vận chuyển vật mà không cần đến áp lực thủy lực. Đây là đặc điểm rất độc đáo mà chưa có chiếc kích thủy lực nào được trang bị. Song song nhờ mang nút khóa an toàn mà kích mang thể nâng giữ vật ở độ cao mà không bị hao hụt dầu trong quá trình vận hành.

Kích móc thủy lực

các loại kích thủy lực

Các dòng kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực có khả năng nâng vật ở dưới sát mặt đất hoặc nâng lên từ phía trên của vật. Sỡ dĩ loại kích này có thể vận hành được như vậy là do được thiết kế thêm 2 lò xo có chức năng định vị và kéo móc về vị trí một số cách nhanh chóng thông qua thao tác xả van đóng mở dầu. Phù hợp trong các nhà máy sản xuất công nghiệp để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Các ưu điểm của loại sản phẩm kích móc thủy lực:

 • Kích móc thủy lực được dùng cho việc sửa chữa các loại máy móc nặng.
 • Vận hành được trong khoảng cách bị giới hạn đặc biệt.
 • Có thể thao tác điều khiển bằng tay hoặc khí nén.
 • Loại kích này có tay cầm giúp các thao tác thủ công một các nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng đơn giản.
 • Tay cầm của kích có ưu điểm là xoay và nâng từ các hướng khác nhau.
 • Các chi tiết của kích được làm bằng hợp kim thép, chắc chắn và bền bỉ.
 • Được trang bị các van an toàn và van xả giúp phòng khi có tình trạng quá tải.
 • Tay cầm được thiết kế giúp dễ dàng cho việc di chuyển kích đi nhiều nơi khác nhau.

Kích thủy lực rỗng tâm

Kích thủy lực rỗng tâm hay còn gọi là kích rút thủy lực. Chúng hay được dùng kéo căng cáp, bu lông, dùng cho các trường hợp khá đặc biệt. Dòng kích này hiện nay trên thị trường khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa. Một số hãng kích thủy lực rỗng tâm mà các bạn có thể tham khảo mua và sử dụng như: Europress, Tonners, Larzep,...

kich-thuy-luc-rong-tam-dtp-1

Các loại kích thủy lực rỗng tâm 

Kích thủy lực 2 tầng

Đây là một trong những sản phẩm kích thủy lực mà các cơ sở sản xuất công nghiệp tin dùng nhất hiện nay. Loại kích này được sử dụng nhằm phục vụ cho việc nâng lên  hạ xuống những sản phẩm, các vật dụng có trọng tải lớn. 

Kích thủy lực 2 tầng

Kích thủy lực 2 tầng

Về cấu tạo thì nhìn thoáng qua, thiết bị kích thủy lực 2 tầng có vẻ bề ngoài tương tự như kích 1 tầng. Nhưng, khi tác động lực vào, tầng thứ 2 sẽ được đưa ra. Thông thường, piston của tầng thứ 2 có thiết kế nhỏ gọn hơn, chu vi của piston cũng nhỏ hơn nhiều so với lớp piston ở ngoài. Đặc biệt là piston tầng 2 sẽ nằm ở bên trong của piston thứ 1. Hành trình nâng của kích thủy lực dài 29cm khi lên độ cao tối đa. Theo nguyên lý hoạt động, thiết bị này ứng dụng của việc sửa chữa ô tô là nâng các xe có tải trọng nâng lên đến hàng tấn. Có nguyên lý hoạt động tương tự cũng như kích cá sấu.

Kích thủy lực cá sấu

Kích thủy lực cá sấu hoạt động bằng cách sử dụng lực thủy lực để tạo ra áp lực lên piston, từ đó nâng hoặc đẩy các vật thể. Thiết bị này thường được sử dụng để nâng các phần của máy móc, ô tô, hoặc trong các ứng dụng công nghiệp khác.

Tên "cá sấu" xuất phát từ hình dáng của thiết bị, giống như cái mắt và miệng của một con cá sấu. Cá sấu thủy lực thường có khả năng nâng với áp lực lớn và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như cơ khí, xây dựng, sửa chữa xe hơi, và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

kich-ca-sau-dtp

Kích thủy lực nằm ngang

Kích thủy lực nằm ngang là một loại kích thủy lực được thiết kế để hoạt động trong tư thế nằm ngang hoặc nằm ngang theo một góc độ cụ thể. Điều này cho phép chúng hoạt động hiệu quả trong các tình huống khi không thể sử dụng kích thủy lực thẳng đứng hoặc khi không gian hạn chế.

3. Phân loại theo nguyên lý hoạt động

Kích thủy lực dùng điện

Thiết bị khả năng nâng vật lớn với thời gian nâng nhanh và được sử dụng cho việc nâng hạ xe tại các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô hay xưởng sản xuất cơ khí, xưởng làm lốp ô tô... Tuy nhiên, theo hãng sản xuất thì dòng con đội thủy lực này lại phụ thuộc vào nguồn điện, nếu mất điện sẽ không hoạt động được.

Là thiết bị kích thủy lực nằm ngang có thể sử dụng trong các xưởng sản xuất và cơ khí. Hành trình nâng phụ thuộc vào từng cấu tạo và nguyên lý của từng loại kích này. Được các xưởng cơ khí công nghiệp ưu tiên sử dụng để tiến hành kiểm tra chất lượng trong quá trình sản xuất. Nhu cầu sản phẩm này phù hợp nhất được sản xuất dùng sản phẩm có sức nâng lớn, chuyên dụng để nâng hàng hóa quan trọng.

các loại kích thủy lực

Dòng kích thủy lực dùng điện

Kích thủy lực bơm tay

Kích tay thủy lực  thường được sử dụng tại các tiệm sửa chữa ô tô nhỏ, với khả năng nâng các vật nặng có tải trọng thấp và trung bình. Nhược điểm là mất nhiều thời gian và công sức trong quá trình nâng tuy nhiên ưu điểm là không bị phụ thuộc vào điện, hay khí nén và có hành trình nâng thích hợp cho các cơ sở vừa và nhỏ. Kích vô cùng dễ dàng di chuyển cũng như có trọng lượng tương đối phù hợp. Thường sử dụng trong các cơ sở công nghiệp để tiến hành kiểm tra đa dạng các sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Cấu tạo của kích tay thủy lực được lắp ráp từ một Piston có trục thẳng đứng và phía trên có một số chi tiết tiếp xúc trực tiếp với vật cần nâng đỡ. Vỏ của kích tay thủy lực được gia công liền đế thích hợp với mọi địa hình, tốc độ hồi lò xo nhanh và không gặp khó khăn khi sử dụng.

Là kích thủy lực nằm ngang được sử dụng chủ yếu cho xe hơi lớn và xe tải hàng nặng nên có thiết kế đúng quy chuẩn với van chống quá tải. Các phụ tùng thay thế của loại thiết bị này luôn có sẵn và dễ thay thế, sửa chữa.

các loại kích thủy lực

Kích thủy lực kết hợp bơm tay

Kích thủy lực dùng hơi

Kích thủy lực dùng hơi, hay còn gọi là "kích thủy lực khí nén," thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và xây dựng khi cần tạo lực đẩy hoặc nâng một vật thể bằng sự áp dụng của áp lực không khí nén. Kích thủy lực dùng hơi là một phần quan trọng của công nghiệp và xây dựng, giúp tối ưu hóa công việc nâng và đẩy các vật thể nặng một cách hiệu quả.

4. Phân loại kích thủy lực theo tải trọng nâng

Các trọng tải của Kích thủy lực 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 100 tấn, 150 tấn, 200 tấn, 300 tấn, 350 tấn, 500 tấn, 1000 tấn

Ứng dụng của con đội thủy lực

Nói về ứng dụng của kích thủy lực hay con đội thủy lực thì được áp dụng trong nhiều lĩnh vực:

Sửa chữa và bảo trì ô tô:

 • Kích thủy lực được sử dụng để nâng xe ô tô lên khi cần thay lốp, sửa chữa gầm xe hoặc bảo trì định kỳ.
 • Kích thủy lực có thể nâng được cả những chiếc xe tải nặng hàng tấn một cách dễ dàng.
 • Sử dụng kích thủy lực giúp cho việc sửa chữa ô tô trở nên nhanh chóng và an toàn hơn.

Nâng đỡ máy móc, thiết bị:

 • Kích thủy lực được sử dụng để nâng đỡ các loại máy móc, thiết bị nặng trong các nhà máy, xí nghiệp.
 • Kích thủy lực giúp cho việc di chuyển, lắp đặt và bảo trì máy móc trở nên dễ dàng hơn.
 • Kích thủy lực có thể sử dụng để nâng đỡ các thiết bị có hình dạng bất thường.

Xây dựng và thi công:

 • Kích thủy lực được sử dụng để nâng đỡ các dầm, cột, sàn nhà trong quá trình thi công.
 • Kích thủy lực giúp cho việc thi công các công trình trở nên nhanh chóng và an toàn hơn.
 • Kích thủy lực có thể sử dụng để nâng đỡ các cấu trúc có tải trọng lớn.

Các ngành công nghiệp khác:

Kích thủy lực được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như:

 • Ngành công nghiệp khai thác mỏ
 • Ngành công nghiệp đóng tàu
 • Ngành công nghiệp hàng không
 • Ngành công nghiệp năng lượng

Ứng dụng kích thủy lực trong hệ thống nâng đồng bộ 750 tấn bảo dưỡng cầu | Tonners - Korea

Cách chọn mua Kích thủy lực phù hợp

Chọn mua kích thủy lực phù hợp là điều quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong công việc. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua kích thủy lực phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xác định trọng tải cần nâng

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc chọn mua kích thủy lực. Bạn cần xác định rõ ràng trọng tải của vật cần nâng để chọn kích có tải trọng phù hợp. Việc chọn kích có tải trọng nhỏ hơn vật cần nâng có thể dẫn đến nguy cơ hỏng hóc, thậm chí là tai nạn nguy hiểm.

Chọn loại kích thủy lực phù hợp

Có nhiều loại kích thủy lực khác nhau trên thị trường, mỗi loại phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo các loại kích thủy lực bên trên để chọn cho mình loại kích phù hợp nhất nhé.

Thương hiệu và giá cả

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu kích thủy lực khác nhau. Bạn nên chọn mua kích thủy lực của các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn. Giá cả của kích thủy lực cũng dao động tùy theo thương hiệu, loại kích và tải trọng.

Các tính năng cần thiết

Ngoài các yếu tố trên, bạn cũng nên cân nhắc đến một số tính năng cần thiết khác như:

 • Van an toàn: Giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi có sự cố xảy ra.
 • Cổng kết nối: Cho phép kết nối với các dụng cụ khác như bơm thủy lực.
 • Khả năng chống gỉ: Giúp tăng tuổi thọ của kích.

Lời khuyên:

Bạn nên đến các đơn vị bán kích thủy lực uy tín để mua kích thủy lực và được tư vấn cụ thể về loại kích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Giá bộ kích thủy lực tại Đại Thịnh Phát Việt Nam là bao nhiêu?

Thiết bị có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay nên mức giá cũng khác nhau. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phân loại của con đội thủy lực, tải trọng nâng hạ… để quyết định mức giá trị có sẵn của sản phẩm kích. Đại Thịnh Phát luôn cung cấp các thiết bị chất lượng, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Cam kết các thiết bị chính hãng với giá kích thủy lực vô cùng hấp dẫn cùng các chương trình khuyến mãi, chính sách giá tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận. Dưới đây là danh mục bảng giá, lưu ý khi có giá trị thay đổi theo theo gian.

*Bảng giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo, không phải giá chính thức tại Đại Thịnh Phát, để có giá tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp*

Stt Loại kích thủy lực Mã sản phẩm Báo giá (VND)
1 Bộ kích thủy lực 10 tấn, 50mm TONNERS DSR-1050 Liên hệ
2 Bộ kích thủy lực 10 tấn, 50mm TONNERS DR-1050 2,210,000
3 Bộ kích thủy lực 10 tấn, 200mm TONNERS DR-10200 4,050,000
4 Bộ kích thủy lực 10 tấn, 150mm TONNERS DR-10150 3,310,000
5 Bộ kích móc thủy lực 10 tấn  TONNERS DLS-105 9,980,000
6 Bộ kích thủy lực lùn 10 tấn, 10mm TONNERS DJSR-1010 Liên hệ
7 Đội cá sấu 10 tấn Masada SJ-100H 34,768,000
8 Đội rùa 10 tấn Masada MSW-l0S 26,243,000
9 Đội rùa 10 tấn Masada MSB-7.5S 27,867,000
10 Bộ kích thủy lực 10 tấn Masada MHB-10 1,509,000
11 Đội 10 tấn Masada MH-10P 15,128,000
12 Bộ kích thủy lực 10 tấn Masada MH-10 1,486,000
13 Bộ kích nâng 2 tầng 10 tấn Masada HFD-10F-2 7,648,000
14 Đội cá sấu 10 tấn Masada ASJ-l00M 47,030,000
15 Bộ kích thủy lực 5 tấn, 50mm TONNERS DR-0550 2,210,000
16 Bộ kích thủy lực 5 tấn, 100mm TONNERS DR-05100 2,580,000
17 Bộ kích thủy lực 10 tấn, 50mm TONNERS DR-1050 2,210,000
18 Bộ kích thủy lực 10 tấn, 100mm TONNERS DR-10100 2,580,000
19 Bộ kích thủy lực 10 tấn, 150mm TONNERS DR-10150 3,310,000
20 Bộ kích thủy lực 10 tấn, 200mm TONNERS DR-10200 4,050,000
21 Bộ kích thủy lực 20 tấn, 50mm TONNERS DR-2050 3,680,000
22 Bộ kích thủy lực 20 tấn, 100mm TONNERS DR-20100 4,780,000
23 Bộ kích thủy lực 20 tấn, 150mm TONNERS DR-20150 5,520,000
24 Bộ kích thủy lực 20 tấn, 200mm TONNERS DR-20200 7,410,000
25 Bộ kích thủy lực 30 tấn, 50mm TONNERS DR-3050 4,460,000
26 Bộ kích thủy lực 30 tấn, 100mm TONNERS DR-30100 5,200,000
27 Bộ kích thủy lực 30 tấn, 150mm TONNERS DR-30150 6,300,000
28 Bộ kích thủy lực 50 tấn, 50mm TONNERS DR-5050 5,200,000
29 Bộ kích thủy lực 50 tấn, 100mm TONNERS DR-50100 5,930,000
30 Bộ kích thủy lực 50 tấn, 150mm TONNERS DR-50150 7,410,000

Bảng giá tất cả các loại kích thủy lực, con đội thủy lực trên thị trường hiện nay

Để biết giá bán kích thủy lực chính xác các bạn hãy gọi tới 079.858.8879 và cung cấp thông số kỹ thuật cần để nhân viên báo giá chi tiết cho các bạn.

Những lưu ý khi sử dụng kích nâng thủy lực

Dù rằng là một trong các sản phẩm dụng cụ nâng hạ sở hữu điểm mạnh vượt trội. Nâng cao được hiệu quả cho công tác, giảm thiểu được các rủi ro có thể xảy ra trong giai đoạn tiến hành công việc.

Theo nguyên lý hoạt động của kích nâng thủy lực, con đội thủy lực người dùng cần chú trọng vào hệ thống khí nén, sản xuất nguồn năng lượng ổn định và an toàn. Như vậy con đội thủy lực mới có thể duy trì năng suất làm việc tối đa của mình. Mang đến cho người sử dụng một kết quả ưng ‎ ý khi sử dụng. Tránh được các rủi ro hư hỏng cho thiết bị sau khi sử dụng.

kich-thuy-luc-dtpvietnam-1

Kích nâng thủy lực hãng Europress - Ý

Để duy trì nguyên lý hoạt động ổn định của kích cá sấu, bạn nên có quy trình bảo quản và kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên. Lau chùi thường xuyên để tránh bụi bẩn bám vào các chi tiết gây nên hư hỏng. Nên xả hết hơi trong kích ra bên ngoài sau khi kết thúc làm việc. Nơi đặt lưu trữ thiết bị nên là những nơi thoáng mát. Kiểm tra và tra dầu vào các chi tiết xi lanh của kích, để giúp hệ thống nâng hạ hoạt động nhẹ nhàng hơn. Chẳng những giảm thiểu được các rủi ro hư hỏng mà còn tạo điều kiện cho kích nâng thủy lực luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Để nắm được cách sử dụng kích thủy lực chính xác nhất cho các dòng sản phẩm này thì các bạn có thể xem ở list hướng dẫn video bên dưới được nhân viên kỹ thuật bên DTP thực hiện nhé:

Danh sách video hướng dẫn sử dụng kích thủy lực các loại

Địa chỉ mua bộ kích thủy lực giá rẻ, uy tín

Công ty Đại Thịnh Phát chúng tôi là một đơn vị phân phối kích thủy lực chất lượng nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng, giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chọn mua sản phẩm thiết bị nâng tại công ty chúng tôi. Chúng tôi hiện đang phân phối các dòng kích thủy lực nhập khẩu chính hãng đến từ các quốc gia hàng đầu thế giới như Europress của Italya, Tonners của Hàn Quốc, Larzep của Tây Ban Nha,...

con-doi-thuy-luc-hang-europress

Con đội thủy lực hãng Europress

Khi mua kích thủy lực tại Đại Thịnh Phát quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, luôn bảo hành đầy đủ nhất và chúng tôi sẵn sàng tư vẫn hỗ trợ khách hàng tối đa.

Trên đây bài viết giới thiệu những thông tin liên quan đến sản phẩm con đội nhập khẩu chính hãng có giá tốt nhất. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng chi tiết nhất về giá kích thủy lực chất lượng, giá rẻ và phù hợp với nhu cầu khi khi liên hệ chúng tôi. 

Thông tin liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH ĐẠI THỊNH PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ: 35 đường 4A, Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline trực tuyến: 0908.57.02.02 Điện thoại: 028.6286.2446

Sales: 079.858.8879 – sales@dtptools.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: P502 Tòa Nhà 11 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline trực tuyến: 0908.57.02.02

Sale HN: 0944.39.88.55 – quyen.h@dtptools.vn

Website: dtpvietnam.vn

Câu hỏi thường gặp (FAQ):

1. Kích thủy lực có an toàn không?

Kích thủy lực có thể an toàn nếu được sử dụng đúng cách và tuân thủ các quy tắc an toàn. Tuy nhiên, nếu sử dụng sai cách hoặc không được bảo trì đúng cách, kích thủy lực có thể gây nguy hiểm.

Dưới đây là một số lưu ý để sử dụng kích thủy lực an toàn:

 • Chọn kích có tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
 • Kiểm tra kích trước khi sử dụng để đảm bảo không có hư hỏng.
 • Sử dụng kích trên nền phẳng và chắc chắn.
 • Đặt đúng vị trí điểm nâng.
 • Không sử dụng kích để nâng người.
 • Cẩn thận khi hạ tải.

2. Cách bảo trì kích thủy lực như thế nào?

Để bảo trì kích thủy lực, bạn nên thực hiện các bước sau:

 • Làm sạch kích sau mỗi lần sử dụng.
 • Bôi trơn các bộ phận chuyển động.
 • Kiểm tra định kỳ để đảm bảo không có hư hỏng.
 • Bảo quản kích ở nơi khô ráo, thoáng mát.

TIN TỨC LIÊN QUAN

banner

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

© 2021 dtpvietnam.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY