Hiện nay, do nhu cầu sử dụng các thiết bị thủy lực ngày càng tăng cao cùng với sữ phát triển mạnh của kỹ thuật nên nhiều hãng sản xuất thúc đấy chế tạo nhiều thiết bị mới trong đó có bộ nguồn thủy lực mini 220V. Thiết bị này có nhiều ứng dụng đa dạng và mang lại hiệu quả sử dụng cao. Tìm hiểu thông tin về bộ nguồn thủy lực mini qua bài viết này để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé. 

bộ nguồn thủy lực 220v

Bộ nguồn thủy lực mini

Bộ nguồn thủy lực mini có tên gọi khác là bộ nguồn thủy lực công suất nhỏ, đây là một phần không thể thiếu trong các hệ thống thủy lực, thiết bị này sử dụng dầu và chất lỏng thủy lực kết hợp cùng nhau tạo nên 1 bộ nguồn có kích thước nhỏ gọn. Thiết bị này có ưu điểm là dễ dàng di chuyển và lắp đặt tại các vị trí, không gian khác nhau. 

Bộ nguồn này có chức năng là chuyển đổi nguồn năng lượng điện năng cung cấp thành dầu với áp suất cao, từ đó cung cấp cho các thiết bị như xi lanh thủy lực để tiến hành công đoạn ép, nén, đẩy… Bộ nguồn thủy lực mini 220V được ví như nguồn động lực của cơ cấu chấp hành và cung cấp nguồn năng lượng cho cả hệ thống hoạt động. 

Chức năng của nó là biến chuyển nguồn năng lượng điện năng cung cấp thành năng lượng của dòng dầu với áp suất cao để cung cấp cho thiết bị chấp hành mà cụ thể là xy lanh thủy lực để thực hiện: ép, nén, đẩy… Đặc biệt, thiết bị này có độ bền cao từ 1 – 2 năm nếu được bảo quản, vệ sinh và bảo dưỡng đúng cách. 

bộ nguồn thủy lực mini 220v

Để sử dụng hiệu quả bộ nguồn thủy lực mini có công suất nhỏ các bạn cần biết rõ cấu tạo của bộ nguồn bao gồm: 

Bộ phận này có công dụng là hút dầu từ thùng chứa và bơm đẩy đi vào hệ thống. Bơm này thường chọn loại 1.5 CC – 4.0CC loại có công suất nhỏ và thường dùng bơm bánh răng để lắp bộ nguồn. 

Trong bộ nguồn thủy lực mini 220V sẽ được tích hợp sẵn các van thủy lực để đảm bảo bộ nguồn hoạt động hiệu quả và cho năng suất cao nhất.

Bộ phận này còn gọi là motor là thiết bị không thể thiếu trong các bộ nguồn với chức năng dùng để biến đổi điện năng thành động năng quay cho trục bơm hoạt động. Motor điện có công suất nhỏ dao động khoảng 1.6 kw - 2.2 kw.

Trong bộ nguồn thủy lực mini 220V thùng dầu có dung tích nhỏ khoảng 6 – 10 lít tùy theo thiết kế và có kích thước nhỏ. Bộ phận này thường được làm từ chất liệu thép, inox để tạo độ bền và cứng cáp, nó có chức năng dùng để chứa dầu cung cấp cho bơm. Đặc biệt, trong thùng dầu thường có gắn sẵn lọc giúp loại bỏ các chất cặn bẩn trong dầu để quá trình hoạt động hiệu quả nhất.

bộ nguồn thủy lực mini 220v

Van 1 chiều có tác dụng giúp dầu chỉ chảy 1 chiều duy nhất và ngăn chặn dòng chảy ngược về bơm gây hư hỏng. 

Đây là loại van điều khiển điện thực hiện việc đóng mở, phân phối dòng chất lỏng thủy lực và dầu tùy vào yêu cầu của người điều khiển bộ nguồn.

Van này có chức năng đảm bảo an toàn cho cả bộ nguồn và luôn giữ áp suất ở múc ổn định nhất dựa vào thông số mặc định sẵn. 

Thông qua van tiết lưu này trong bộ nguồn sẽ điều chỉnh được dòng lưu lượng dầu qua van đơn giản nhất. 

Ngoài ra, cấu tạo bộ nguồn thủy lực mini 220V còn bao gồm các thiết bị như ống dẫn dầu, đồng hồ đo áp suất, nắp thùng dầu, cút nối… Do đó, tất cả thiết bị được bố trí, sắp xếp và kết nối với nhau theo thiết kế của hãng để bộ nguồn có thể hoạt động hiệu quả, năng suất nhất.

bộ nguồn thủy lực mini 220v

Bộ nguồn thủy lực dùng để làm gì? 

Bộ nguồn thủy lực mini 220V có rất nhiều ứng dụng đa dạng không chỉ trong sản xuất công nghiệp mà còn dùng trong đời sống. 

  • Trong công nghiệp, bộ nguồn thủy lực được sử dụng để lắp bàn nâng, sàn nâng hoặc phục vụ sản xuất máy móc cơ giới và lắp ráp xe ô tô, xe cơ giới, ngành cơ khí chế tạo, sản xuất xe máy và sản xuất gỗ, giấy. Ngành công nghiệp ô tô ứng dụng bộ nguồn nhiều trong các loại xe như xe tải nâng, xe cánh dơi, nâng hạ xe ben, nâng cửa xe, nâng bồn xe…

  • Trong cuộc sống, bộ nguồn thủy lực mini thường dùng để nâng, ép vật có trọng lượng bé như trong xe nâng tay, máy cơ giới nông nghiệp, nâng rửa xe…

bộ nguồn thủy lực mini 220v

Hiện nay trên thị trường bộ nguồn thủy lực mini 220V giá rẻ hiện đang là thiết bị thu hút sự chú ý của nhiều người muốn tìm mua. Do đó, có vô số loại bộ nguồn từ các hãng sản xuất khác nhau về thông số kỹ thuật, kiểu dáng và mấu mã. Một địa chỉ bán bộ nguồn thủy lực mini úy tín, chất lượng phải kể đến Dụng cụ thủy lực Đại Thịnh Phát. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chính hãng 100% có chế độ bảo hành đẩy đủ theo hãng sản xuất và có giá tốt nhất đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. 

Trên đây bài viết vừa chia sẻ những thông tin cụ thể về bộ nguồn thủy lực mini 220V hy vọng sẽ giúp các bạn sử dụng đúng cách và hiệu quả nhất. Liên hệ ngay https://dtpvietnam.vn/ khi có nhu cầu mua sản phẩm này nhé, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

banner

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

© 2021 dtpvietnam.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY