Mục lục

Bơm thủy lực là sản phẩm chuyên được sử dụng trong các hệ thống chuyển động thủy lực và chia thành các loại khác nhau tùy thuộc vào các loại tính năng. Tham khảo phân loại và cách lựa bơm thủy lực nhập khẩu chính hãng tại bài viết này nhé. 

1. Bơm thủy lực là gì?

Bơm thuỷ lực

Bơm thủy lực là gì? 

Bơm thủy lực hay còn gọi là máy bơm thủy lực (hydraulic pump) là thiết bị thực hiện việc hút chất lỏng thủy lực từ thùng chứa, dưới tác động cơ học, chất lỏng sau đó được thực hiện bơm và đẩy với áp suất cao vào hệ thống các ống dẫn để cung cấp cho van lọc, xilanh hoạt động. 

Bơm thủy lực được ví như trái tim của hệ thống thủy lực và là nguồn động lực của cả hệ thống. Trong quá trình bơm máy bơm biến đổi năng lượng cơ học thành năng lượng thủy tĩnh hoặc thủy động. 

2. Bơm thủy lực dùng để làm gì?

"Bơm thủy lực được sử dụng trong các hệ thống truyền động thủy lực và có thể là thủy tĩnh hoặc thủy động. Một máy bơm thủy lực là một nguồn cơ năng có thể chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng thủy lực (tức là dòng chảy (năng lượng thủy động), hay thủy tĩnh tức áp lực (thủy) (áp năng)). Nó tạo ra dòng chảy đủ sức mạnh để vượt qua áp lực gây ra bởi các tải trọng (hay tổn hao áp lực) tại các cửa ra máy bơm."

"Theo wikipedia.org"

Ứng dụng đầu tiên của bơm thủy lực là dùng để tạo ra áp lực các chất lỏng thủy lực cần thiết trong quá trình làm việc. Cụ thể như sử dụng máy bơm thủy lực bao gồm các thiết bị xây dựng như xe nâng hàng, thang máy, máy ép trong các nhà máy và con dấu kim loại.

Các loại bơm thủy lực dùng để di chuyển các khối chất rút ra vào buồng bơm của bánh răng chuyển động, cánh quạt, ốc vít hoặc plungers trong bơm. Các bộ phận chuyển động sau đó kết hợp trong buồng bơm để xây dụng áp lực khi di chuyển chất lỏng thủy lực thông qua và ra khỏi bơm. Sau đó, bơm thủy lực áp suất cao sẽ bơm chất lỏng ra ngoài để sử dụng. 

Bơm thủy lực dùng để bảo vệ hệ thống trong trường hợp một van đường ống xả bị đóng cửa. Do hệ thống bơm thủy lực là một hệ thống khép kín, chất lỏng thủy lực là một chất bôi trơn tuyệt vời và rất sạch sẽ nên quá trình bơm tiến hành rất đơn giản. Cho nên, tùy thuộc vào yêu cầu công việc mà chất lỏng thủy lực đang làm trong hệ thống nên các bơm này thường phải sản xuất hàng ngàn PSI áp lực đòi hỏi các bơm cần phải mạnh để tạo ra và duy trì áp lực cao nhất.  

bơm thuỷ lực

Công dụng của bơm thủy lực

3. Phân loại bơm thủy lực

3.1 Bơm bánh răng thủy lực

Loại máy bơm thủy lực đầu tiên phổ biến nhất đươc sử dụng nhiều hiện nay chính là bơm bánh răng với ưu điểm là sử dụng đơn giản, giá cả hợp lý. Bơm bánh răng có hai loại cơ bản là bơm bánh răng ăn khớp ngoài và bánh răng bên trong, 2 loại bơm này thuộc nhóm bơm định lượng hoặc cố định.  

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài sử dụng hai bánh răng bên ngoài, tấm lưới và đẩy dầu bao quanh bên ngoài của bánh. Áp suất loại bơm này lên tới 250bar là phổ biến nhất nhưng nếu thiết kế bằng gang thì sẽ tăng lên 320 bar. Loại bơm này có dụng cụ cắt thẳng và bánh răng xoắn giúp giảm tiếng ồn khi hoạt động. 

Loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài này có ưu điểm kết cấu đơn giản, kích thước gọn nhẹ củng tuổi thọ cao và tốc độ quay lớn hơn bơm thủy lực piston.

Tuy nhiên nếu so với bơm trục vít, bơm bánh răng ăn khớp ngoài không điều chỉnh được lưu lượng mà không làm thay đổi số vòng quay và nếu bị rò rỉ, lưu lượng có khả năng thấp hơn cả bơm piston.

Bơm thuỷ lực

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài

3.2 Bơm thủy lực piston hướng tâm

Bơm thủy lực loại piston hướng tâm là loại định vị cố định, một số lẻ Piston xuyên tâm được sắp xếp quanh trục quay và được bọc trong một vòng tròn lệch tâm. Khi trục quay khoảng cách giữa vòng lệch tâm và đường kính trục trung tâm thay đổi thì các piston chuyển động qua chu kỳ hút và áp suất. 

Máy bơm thủy lực Piston hướng tâm có trục lái thường rỗng nên nó cho phép chất lỏng vào và thoát khỏi bơm. Độ dịch chuyển của bơm này thay đổi theo số lượng lệch tâm, hành động này được thực hiện bằng tay hoặc thông qua các vít điều chỉnh hay thủy lực của các Piston. Loại bơm này phù hợp với áp lực cao và khá tin cậy. 

Máy bơm có ưu điểm hiệu suất bơm cao, có thể tạo ra áp lực từ lớn đến rất lớn, không cần mồi bơm và có thể thay đổi lưu lượng bằng cách thay đổi hành trình piston.

Nhược điểm của bơm piston thủy lực là hay xảy ra hiện tượng dao động lưu lượng (dao động áp suất) do bơm hoạt động dựa trên chu kỳ hoạt động của piston.Bơm thuỷ lực

Bơm piston hướng tâm

3.3 Bơm thủy lực Gerotor

Các loại bơm thủy lực tiếp theo chính là bơm Gerotor có thiết kế hộp số bên trong và có một giàn bánh răng ăn khớp ngoài chia lưới với bên trong của bánh lăn, những chiếc bánh răng này thường có trong máy bơm dầu ô tô.

Roto ở vị trí trung tâm có tác dụng đóng dấu và khối lượng thay đổi liên tục và truyền chất lỏng từ lối vào rồi hút vào đầu ra. Máy bơm thủy lực Gerotor thường được sử dụng những nơi có áp suất thấp, có hiệu suất vừa phải. 

Bơm piston hướng tâm

Bơm piston hướng tâm

3.4 Bơm thủy lực Bent Axis

Loại bơm thủy lực Bent Axis thường là loại cố định hoặc thay thế đều được. Thân máy bơm có một xilanh quay với Piston hoạt động xung quanh phạm vi của nó. Các piston này làm nhiệm vụ là hoạt động ở góc với một tẩm đẩy gắn lên trên đầu trục. 

Khi trục quay các piston được đảo ngược lần lượt tương đối quanh thân máy bơm, việc thay đổi góc nghiêng bơm của các tấm đẩy là khác nhau. Điều này có tác dụng hiệu quả thay đổi piston và thay đổi lượng chất lỏng di chuyển trong mỗi quá trình bơm. Máy bơm này được đánh giá cơ học rất hiệu quả và chính xác nên thường được ứng dụng cao trong các loại máy móc.  

Bơm thuỷ lực

Bơm thủy lực Bent Axis

3.5 Bơm trục piston

Bơm trục Piston có cách bố trí tương tự như trục Bent Axis nhưng cơ chế thay đổi và được đơn giản hóa hơn. Cấu tạo bơm thủy lực này sắp xếp các trục và Piston có thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả và được sản xuất kinh tế. Bơm trục Piston có thể lắp đặt nhiều chức năng điều khiển áp lực, dòng chảy và điều khiển điện để đảm bảo máy bơm thủy lực này phù hợp với nhu cầu sử dụng của máy. 

Bơm thuỷ lực

Bơm thủy lực trục Piston

3.6 Bơm thủy lực trục vít

Bơm trục vít là biến thể của bơm bánh răng ăn khớp ngoài. Khi bơm bánh răng có số răng ít hơn và góc nghiêng của bánh răng lớn hơn thì sẽ trở thành bơm trực vít.

Sản phẩm có cấu tạo hai trục hình xoắn ốc intermesh bên trong một khung vỏ chung và một trục có đầu lái. Theo đó chất lỏng được truyền qua bơm này theo hướng tuyến tính để tạo ra một đầu ra cố định. Máy bơm thủy lực trục vít có ưu điểm là độ ồn thấp do quá trình tiếp xúc liên tục với bánh răng ăn khớp ngoài nên rất đáng tin cậy. Tuy nhiên, loại này không được khuyên dùng trong các ứng dụng tăng độ nhớt do hiệu quả thấp.  

Bơm thuỷ lực

Bơm thủy lực trục vít

3.7 Bơm thủy lực cánh gạt

Bơm cánh gạt là một lựa chọn tốt cho những nơi yêu cầu tiếng ồn thấp và dịch vụ đáng tin cậy nhưng áp lực có thể thấp và nhỏ hơn 140bar. Thiết kế chuyển cố định lớn được sử dụng và thiết kế biến thể là có thể. 

Van trượt trên máy bơm thủy lực này được bố trí xung quanh trục quay. Loại này có một vòng tròn lệch tâm và có thể điều chỉnh được, các van tạo thành một con dấu chống lại các vòng eccentric và bên trong trục quay nên thường được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng máy công cụ. 

Đây là loại bơm được sử dụng phổ biến chỉ sau bơm bánh răng ăn khớp ngoài do chủ yếu được sử dụng ở hệ thống động cơ có áp suất thấp và trung bình trở lại. So với bơm bánh răng thì bơm cánh gạt có hiệu suất lưu lượng cao hơn do lưu lượng đều và đảm bảo hơn.

bơm thuỷ lực

Bơm thủy lực cánh gạt

4. Nguyên lý hoạt động chung của bơm thủy lực

Bơm hay tất cả các thiết bị thủy lực đều hoạt động theo một nguyên lý nhất định.

Bơm sẽ tạo ra một dòng chảy chất lỏng thủy lực với áp suất cao, đủ mạnh để có thể vượt qua những áp lực cản trở của tải. Bơm thủy lực là thiết bị cơ khí thực hiện việc biến đổi cơ năng thành năng lượng của thủy lực.

Trong quá trình hoạt động, bơm thực hiện lần lượt hai chức năng:

+ Đầu tiên, lực cơ học sẽ tác động hình thành nên chân không ở cửa vào của bơm. Chính áp suất khí đã tạo lực để đưa dầu, nhớt, chất lỏng thủy lực từ thùng chứa hay nguồn vào bơm.
+ Sau đó, chất lỏng này sẽ được đưa vào đường vào của bơm dưới tác động của lực cơ học và sau đó tạo lực đẩy đi vào hệ thống.

Công suất bơm thủy lực được xác định dễ dàng qua: áp suất vận hành và và dòng chảy cung cấp bởi bơm. Lưu ý với khách hàng đó là: bơm tạo ra dòng chảy của dầu, chất lỏng, bơm không tạo ra áp suất. Nếu áp suất đầu ra của bơm bằng 0 thì điều đó chứng tỏ bơm không được đấu nối với hệ thống bởi vì bơm tạo ra dòng chảy cần thiết để tăng áp suất lên và nó chống lại lưu lượng của chất lỏng trong hệ thống.

5. Hướng dẫn tính toán bơm thủy lực đúng cách

Chọn bơm thủy lực phù hợp

  • Tính lưu lượng bơm 

Máy bơm thủy lực thường ghi lưu lượng riêng tức là lưu lượng mà bơm thủy lực tạo ra trong một vòng quay. Đơn vị đó tính bằng cc/vòng. Do đó, muốn tính được lưu lượng riêng của bạn bạn cần nhân số vòng quay động cơ trong một phút và trong một giờ sẽ có kết quả lưu lượng bơm thủy lực là bao nhiêu lít hoặc bao nhiêu mét khối trong một phút hoặc một giờ.

Công thức tính: Q= q x n

Trong đó: Q là lưu lượng

 q là lưu lượng riêng( cc/vòng)

 n là số vòng quay động cơ kéo bơm (vòng/phut).

  • Tính áp suất bơm thủy lực 

Áp suất đại diện cho khả năng tạo momen và tạo lực đẩy cho động cơ thủy lực cũng như xilanh thủy lực. Được tính theo công thức đưới đây

P= F/S

Trong đó: F là lực cần tạo ra

S là diện tích của cần piston

P là áp suất có đơn vị đo là N/m2

Tuy nhiên, bơm thủy lực thường sử dụng đơn vị đo là bar nên các bạn phải quy đổ trước khi tính 1 bar = 10^5 N/m2.

  • Cách chọn bơm thủy lực

Với 2 thông số trên chắc các bạn đã chọn được bơm thủy lực đúng cách và có thể tính công suất bơm theo công thức dưới đây

N = P/(Qx 612)

Trong đó: P được tính theo bar

Q tính theo lít/phút 

N là công suất tính theo Kw.

Ngoài ra, có một số lưu ý sau khi tính toán đó là việc chọn luu lượng và áp suất của bơm thủy lực. Lưu lượng bơm sau khi đã tính toán cụ thể cần xác định hợp lý để bơm không phải hoạt động quá tải gây ra tổn hại cho bơm và hệ thống. Áp suất cũng cần chọn cao hơn áp suất đã tính khoảng 10% đối với bơm áp suất cao và cao hơn 20 – 30% đối với bơm áp suất thấp, để tránh việc bị tụt áp trong thời gian dài sử dụng. 

6. Chọn mua bơm thủy lực phù hợp dựa trên yếu tố đại lượng

Chọn mua bơm thủy lực phù hợp có vai trò vô cùng quan trọng do nó quyết định lớn đến khả năng tạo momen và tạo lực. Nếu chọn loại không chính xác với nhu cầu sử dụng sẽ gây ra lãnh phí và không đủ công suất cho toàn bộ hệ thống. Do đó, chọn loại bơm phù hợp là bước vô cùng quan trọng cần được thực hiện chính xác. 

Hãy xác định đúng loại máy bơm thủy lực cần mua dưa vào lưu lượng, áp suất và hiệu suất làm việc của bơm, số vòng quay trong 1 phút và độ ồn. Với những thông số này sẽ chọn được loại bơm thủy lực phù hợp để sử dụng lâu dài.  

6.1 Lưu lượng vòng của bơm thủy lực (Lưu lượng riêng): 

Đây được xem là đại lượng đặc trưng quan trọng nhất trong hệ thống thủy lực. Kí hiệu là V (cm3/vòng). Giá trị này thể hiện lưu lượng máy bơm bánh răng, bơm cánh gạt và bơm thủy lực piston thể hiện lưu lượng tạo ra dòng chảy đẩy ra được sau một vòng quay. Lưu lượng vòng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ của các cơ cấu chấp hành.  

6.2 Số vòng quay n: 

Vòng quay của bơm thủy lực sẽ được thiết kế trong dải vòng quay tối ưu để bơm thủy lực bánh răng, bơm cánh gạt và bơm thủy lực piston luôn đảm bảo hoạt động tốt và hiệu suất cao. 

6.3 Áp suất p (Bar ) của bơm thủy lực: 

Chọn mua bơm thủy lực phù hợp có vai trò vô cùng quan trọng do nó quyết định lớn đến khả năng tạo momen và tạo lực. Nếu chọn loại không chính xác với nhu cầu sử dụng sẽ gây ra lãnh phí và không đủ công suất cho toàn bộ hệ thống. Do đó, chọn loại bơm phù hợp là bước vô cùng quan trọng cần được thực hiện chính xác. 

Hãy xác định đúng loại máy bơm thủy lực cần mua dưa vào lưu lượng, áp suất và hiệu suất làm việc của bơm, số vòng quay trong 1 phút và độ ồn. Với những thông số này sẽ chọn được loại bơm thủy lực phù hợp để sử dụng lâu dài.  

6.4 Hiệu suất (%): 

Một máy bơm thủy lực sẽ phụ thuộc vào hãng sản xuất và kết cấu sẽ cho ra thông số và hiệu suất  khác nhau.   

 

bơm thuỷ lực

Các loại bơm thủy lực 

 

6.5 Độ ồn của động cơ: 

Khi chọn mua bơm thủy lực bánh răng, bơm thủy lực piston và bơm cánh gạt cần chú ý đến các yếu tố về kỹ thuật và kinh tế phù hợp: giá cả, tuổi thọ động cơ, áp suất, số vòng quay, khả năng chịu các hợp chất hoá học, sự dao động của lưu lượng, thể tích, công suất, hiệu suất,... 

7. Có nên mua bơm thủy lực bánh răng cũ không? 

Hiện nay không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện kinh tế để mua những sản phẩm bơm thủy lực bánh răng mới. Có rất nhiều thương hiệu cung cấp bơm thủy lực bánh răng chính hãng. Thông thường khi lựa chọn bơm thủy lực bánh răng cũ thì các sản phẩm của thương hiệu ở Nhật lúc nào cũng được khách hàng đánh giá cao. 

7.1 Bơm bánh răng thủy lực cũ là gì 

Bơm thủy lực bánh răng cũ là loại máy bơm thủy lực có tính năng tương tự máy mới nhưng là thiết bị đã qua sử dụng. Có thể không còn nhu cầu sử dụng hoặc doanh nghiệp muốn sử dụng máy mới có công nghệ cao hơn nên chọn cách thanh lý lại máy. Với giá bán ưu đãi hơn rất nhiều so với máy mới nên bơm bánh răng thủy lực cũ hoàn toàn được nhiều người tin dùng.   

bơm thuỷ lực

Bơm thủy lực bánh răng cũ là gì 

7.2 Ưu điểm của bơm thủy lực bánh răng cũ 

So với tiêu chuẩn chất lượng thì bơm bánh răng thủy lực cũ Nhật bãi sẽ có nhiều ưu điểm hơn so với các loại máy cũ khác. Việc đưa máy móc hàng bãi vào sử dụng chúng ta có thể yên tâm với tính ổn định, an toàn không thua gì máy mới.  

Xét về thiết kế mẫu mã thì bơm thủy lực bánh răng cũ Nhật bãi còn khá mới và giá bán sản phẩm rẻ hơn so với hàng mới 100%. Các dòng sản phẩm bơm bánh răng này không những đáp ứng được tiêu chí về chất lượng sử dụng và độ mới của vẻ bề ngoài mà còn được đánh giá đủ tiêu chuẩn để nhập khẩu về Việt Nam và bán ra thị trường. 

Bơm thủy lực bánh răng cũ chắc chắn là giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả cho những doanh nghiệp nhỏ. Lựa chọn mua và sử dụng máy bơm thủy lực bánh răng cũ hoàn toàn có thể cân nhắc.  

bơm thuỷ lực

Ưu điểm của bơm thủy lực bánh răng cũ 

7.3 Nhược điểm của máy bơm bánh răng thủy lực cũ 

Bơm thủy lực bánh răng cũ sẽ không có thời gian sử dụng bền như máy mới được. Hầu hết các máy bơm thủy lực cũ sẽ hết bảo hành của hãng hoặc linh kiện của máy sẽ không được đảm bảo như ban đầu. 

Nếu chúng ta lựa chọn dòng sản phẩm máy bơm bánh răng thủy lực quá cũ sẽ rất khó thay thế và sửa chữa linh kiện sẽ gặp nhiều khó khăn hoặc tệ hơn là không có đồ để thay mới. 

bơm thuỷ lực

Nhược điểm của máy bơm thủy lực bánh răng cũ 

8. Báo giá các loại bơm thủy lực

Hiện nay giá bơm thủy lực các loại trên thị trường có nhiều mức giá đa dạng. Để mua được sản phẩm giá tốt với chế độ bảo hành hợp lý quý khách hãy lựa chọn địa chỉ phân phối dụng cụ thủy lực uy tín nhất. 

Giá bơm thủy lực khác nhau phụ thuộc vào phân loại bơm, dung tích bình chứa, hãng sản xuất. Cho nên khi có nhu cầu tham khảo bảng báo giá các loại bơm thủy lực hãy liên hệ ngay Đại Thịnh Phát để được tư vấn cụ thể. 

Dưới đây là danh mục các loại máy bơm thủy lực tại Đại Thịnh Phát Việt Nam tháng 10/2021

Stt Loại bơm thủy lực Áp suất làm việc Báo giá (vnd)
1 Bơm CỜ LÊ THỦY LỰC TORCUP AP1000 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
2 BƠM CỜ LÊ THỦY LỰC TORCUP EP1000-Q-230V 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
3 BƠM CỜ LÊ THỦY LỰC TORCUP EP1000-230V 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
4 BƠM CỜ LÊ THỦY LỰC TORCUP EP500-230V 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
5 Bơm VLM (YBZ1.5 – 63) 63 MPa Liên hệ
6 Bơm VLM (YBZ2.5 – 63) 63 MPa Liên hệ
7 Bơm VLM (2YBZ2 – 80) 80 MPa Liên hệ
8 Bơm VLM (2YBZ4 – 80) 80 MPa Liên hệ
9 BƠM THỦY LỰC ĐIỆN 3 PHA CHO ĐẦU ÉP CỐT 68.6 MPa Liên hệ
10 BƠM THỦY LỰC ĐIỆN CHO ĐẦU ÉP CỐT 68.6 MPa Liên hệ
11 BƠM THỦY LỰC XĂNG CHO ĐẦU ÉP CỐT 68.6 MPa Liên hệ
12 BƠM CĂNG BULONG ĐIỆN BOLTIGHT 1500 bar (21750 psi) Liên hệ
13 BƠM KHÍ NÉN BOLTIGHT 1500 bar (21750 psi) Liên hệ
14 BƠM TAY THỦY LỰC BOLTIGHT 1500 bar (21750 psi) Liên hệ
15 BƠM THỦY LỰC ĐIỆN 5 LÍT ĐIỆN 1 PHA 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
16 BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 10 LÍT ĐIỆN 1 PHA 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
17 BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 10 LÍT ĐIỆN 3 PHA 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
18 BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 20 LÍT ĐIỆN 1 PHA 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
19 BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 20 LÍT ĐIỆN 3 PHA 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
20 BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 40 LÍT ĐIỆN 1 PHA 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
21 BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 40 LÍT ĐIỆN 3 PHA 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
22 BƠM TAY THỦY LỰC 2 CHIỀU 700 BAR 8.3 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
23 BƠM TAY THỦY LỰC 700 BAR 16 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
24 BƠM TAY THỦY LỰC 2 CHIỀU 700 BAR 16 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
25 BƠM TAY THỦY LỰC 1000 BAR 2 LÍT 1000 bar Liên hệ
26 BƠM TAY THỦY LỰC 1000 BAR 3.8 LÍT 1000 bar Liên hệ
27 BƠM TAY THỦY LỰC 1000 BAR 7.2 LÍT 1000 bar Liên hệ
28 BƠM TAY THỦY LỰC 1600 BAR 1 LÍT 1600 bar Liên hệ
29 BƠM TAY THỦY LỰC 1600 BAR 2 LÍT 1600 bar Liên hệ
30 BƠM TAY THỦY LỰC 1600 BAR 3.8 LÍT 1600 bar Liên hệ
31 BƠM TAY THỦY LỰC 1600 BAR 7.2 LÍT 1600 bar Liên hệ
32 BƠM TAY THỦY LỰC 2800 BAR 1 LÍT 2800 bar Liên hệ
33 BƠM TAY THỦY LỰC 2800 BAR 2 LÍT 2800 bar Liên hệ
34 BƠM TAY THỦY LỰC 2800 BAR 3.8 LÍT 2800 bar Liên hệ
35 BƠM TAY THỦY LỰC 2800 BAR 7.2 LÍT 2800 bar Liên hệ
36 BƠM TAY THỦY LỰC 400 BAR 400 bar Liên hệ
37 BƠM TAY THỦY LỰC 700 BAR 0.3 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
38 BƠM TAY THỦY LỰC 700 BAR 0.5 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
39 BƠM TAY THỦY LỰC 700 BAR 0.7 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
40 BƠM TAY THỦY LỰC 700 BAR 1 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
41 BƠM TAY THỦY LỰC 700 BAR 2 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
42 BƠM TAY THỦY LỰC 2 CHIỀU 700 BAR 2 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
43 BƠM TAY THỦY LỰC 700 BAR 3.8 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
44 BƠM TAY THỦY LỰC 2 CHIỀU 700 BAR 3.8 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
45 BƠM TAY THỦY LỰC 700 BAR 7.2 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
46 BƠM TAY THỦY LỰC 2 CHIỀU 700 BAR 7.2 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
47 BƠM TAY THỦY LỰC 700 BAR 7.7 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
48 BƠM TAY THỦY LỰC 2 CHIỀU 700 BAR 7.7 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
49 BƠM TAY THỦY LỰC TONNERS 4 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
50 BƠM TAY THỦY LỰC TONNERS 2 CHIỀU 4 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
51 BƠM TAY THỦY LỰC TONNERS 8 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
52 BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 1/3HP VAN ĐIỆN TỪ 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
53 BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 1/2HP VAN ĐIỆN TỪ 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
54 BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 1HP VAN ĐIỆN TỪ 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
55 BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 1/2HP VAN TAY 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
56 BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 2HP VAN TAY 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
57 BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 2HP VAN ĐIỆN TỪ 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
58 BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 3HP VAN TAY 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
59 BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 3HP VAN ĐIỆN TỪ 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
60 BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 5HP VAN TAY 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
61 BƠM ĐIỆN THỦY LỰC 5HP VAN ĐIỆN TỪ 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
62 BƠM TAY THỦY LỰC TONNERS 0.2 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
63 BƠM TAY THỦY LỰC TONNERS 0.8 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
64 BƠM TAY THỦY LỰC TONNERS 0.8 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
65 BƠM TAY THỦY LỰC TONNERS 2 CHIỀU 0.8 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
66 BƠM TAY THỦY LỰC TONNERS 1.8 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ
67 BƠM TAY THỦY LỰC TONNERS 2 CHIỀU 1.8 LÍT 700 bar / 10.000 psi Liên hệ

9. Địa chỉ mua bơm thủy lực nhập khẩu chính hãng, chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều đại lý bán các loại bơm thủy lực với nhiều mức giá khác nhau khiến nhiều người dùng phân vân không biết nên mua ở đâu đảm bảo. Cho nên để lựa chọn được sản phẩm bơm thủy lực chính hãng được nhập khẩu trực tiếp với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo thì không hề đơn giản. 

Địa chỉ bán bơm thủy lực nhập khẩu chính hãng quý khách phải kể đến công ty Đại Thịnh Phát – đại lý dụng cụ thủy lực hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dụng cụ thủy lực của các hãng như Norbar, europress, torcup, boltight, tonners, Snap-On, Nord-Lock… chính hãng với mức giá ưu đãi và chế độ bảo hành hợp lý. 

Dụng cụ thủy lực Đại Thịnh Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán bơm thủy lực uy tín, chất lượng. Chúng tôi cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày để trở thành địa chỉ dẫn đầu đáng tin cậy trong lĩnh vực buôn bán bơm thủy lực hàng đầu Việt Nam. Do đó, sự hài lòng của khách hàng về chất lượng và giá cả của sản phẩm chính là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi.

Để mua bơm thủy lực nhập khẩu chính hãng quý khách vui lòng liên hệ Đại Thịnh Phát để được tư vấn cụ thể về sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp quý khách nắm rõ thông tin về sản phẩm bơm thủy lực nhập khẩu để sử dụng đúng cách và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI THỊNH PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ: 35 đường 4A, Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908.57.02.02 Điện thoại: 028.6286.2446

Sales 1: – [email protected]

Sales 2: 0984.889.930 – [email protected]

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: P502 Tòa Nhà 11 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0908.57.02.02

Sale HN: 0944.39.88.55 – [email protected]

Website: dtpvietnam.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

banner

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

© 2021 dtpvietnam.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY