Giới Thiệu Về Cờ Lê Lực


Bạn đang cần tìm mua cờ lê lực? Nhưng chưa biết phải lựa chọn loại nào để phù hợp với công việc của mình. Vì vậy, bạn nên đọc bài viết này! Nó có thể giúp bạn nhận biết và lựa chọn được sản phẩm cờ lê lực phù hợp nhất cho công việc của bạn.

1.Cờ lê lực là gì?
Cờ lê lực hay còn gọi là cần siết lực (Manual torque wrench) là dụng cụ cầm tay dùng để siết bulong/đai ốc thể hiện momen hay còn gọi là lực siết.

2.Phân loại và ứng dụng cờ lê lực:
Hiện nay trên thị trường có có 3 loại cờ lê lực được khách hàng sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất đó là:
Cờ lê lực click (cần nổ) loại này khi người sử dụng điều chỉnh lực siết trên thanh thang đo, khi siết đủ lực thì đầu cần siết sẽ báo ra tiếng (rắc, rắc) giúp cho người sử dụng nhận biết là mình đã siết đủ lực. Loại này được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày, sử dụng để siết chính xác momen siết yêu cầu của mối ghép bulong/đai ốc theo từng size cụ thể. Mỗi size bulong khác nhau, cấp bền khác nhau sẽ có một yêu cầu momen siết tương ứng hoặc siết chính xác momen theo thiết kế mối ghép. Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chính xác như: sản xuất linh kiện điện tử, lắp ráp ô tô, máy bay… Và sử dụng trong công nghiệp nặng như: oil & gas, nhà máy nhiệt điện, xi măng…
Cờ lê lực dạng đồng hồ chỉ kim loại này được trang bị đồ hồ chỉ kim được thể hiện trên bề mặt cần lực siết, chỉ kim di chuyển xoay chiều và thể hiện giá trị lực siết.
Cờ lê lực điện tử được trang bị màng hình led, giúp hiển thị các thông số trên màng hình và chế độ điều chỉnh tự động, giúp cho việc thao tác cày đặt và sử dụng rất dễ thực hiện.
Ứng dụng của cờ lực dạng đồng hồ chỉ kim và cờ lê lực điện tử thương được dùng trong những người làm giám sát viên công trình, nghiệm thu công trình, họ thường sử dụng 2 loại cờ lê lực này để kiểm tra lực siết một cách chính xác nhất.

Giới Thiệu Về Cờ Lê Lực

3. Mua cờ lê lực ở đâu?
Hiện nay có rất nhiều cơ sở doanh nghiệp vừa và nhỏ đang mua bán kinh doanh các loại sản phẩm này. Tuy nhiên để lựa chọn nơi bán sản phẩm được chất lượng và nguồn gốc sản xuất rõ ràng thì tương đối khó. Bởi nhiều cửa hàng vì lợi nhuận đã nhập khẩu các mặt hàng cờ lên lực không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường đặc biệt là hàng Trung Quốc. Khi khác hàng mua nhầm những sản phẩm này thì ưu điểm lớn nhất là giá thành rất rẻ, tuy nhiên hiệu quả nó đem lại thì rất thấp ví dụ như tỉ lệ sai số rất cao, Cần lực không đủ cứng cáp để chịu được lực siết, hay bị gãy cần, cong, vênh, méo… Một số loại sử dụng bằng điện có thể gây ra tình trạng cháy nổ, rất nguy hiểm cho người sử dụng.
Vì vây, chúng tôi khuyên bạn hãy tìm và lựa chọn doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối cờ lê lực nhập khẩu chính hãng để sử dụng. Giúp chúng ta có thể sử dụng sản phẩm an toàn, tiện lợi và tránh rủi ro trong quá trình làm việc. Nếu bạn chưa tìm ra được nơi nào cung cấp sản phẩm chất lượng mà giá thành hợp lí thì hãy tìm đến chúng tôi. Công ty Đại Thịnh Phát Việt Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp các mặt hàng cờ lê lực cao cấp trên thị trường. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như thị trường châu Âu, châu Á, các sản phẩm luôn có chứng nhận của các tổ chức kiểm định của thế giới chứng nhận. Cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó chế độ bảo hành, bảo trì linh hoạt giúp cho khách hàng sử dụng sản phẩm hoàn toàn yên tâm.
Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm và lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp với công việc của mình nhất.
Website: dtpvietnam.vn
Thông tin liên hệ:
Chi Nhánh 1: 35 đường 4A , P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện Thoại: 0908.57.0202 – 028.6286.2446
Email: sales@dtpvietnam.com
Chi Nhánh 2: P502 Tòa Nhà 11 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 0944.39.88.55
Email: sales.3@dtpvietnam.com

Từ khóa bài viết: bộ nguồn thuỷ lực động cơ điện, bộ nguồn thuỷ lực động cơ xăng, bộ nguồn thuỷ lực giá rẻ, bơm cho kích căng cáp, bơm điện thuỷ lực, bơm tay thuỷ lực, bơm thuỷ lực, bơm thuỷ lực EUROPRESS, bơm thuỷ lực giá rẻ, bơm thuỷ lực tonners, căng bulong boltight, căng bulong thuỷ lực, cho thuê hệ thống nâng thuỷ lực, cho thuê kích thuỷ lực, cho thuê kích thuỷ lực giá rẻ, cờ lê cộng lực, cờ lê cộng lực giá rẻ, cờ lê đầu tròng, cờ lê khẩu vuông, cờ lê lực, cờ lê lực giá rẻ, cờ lê nhân lực, cờ lê thuỷ lực, cờ lên nhân lực giá rẻ, con đội, con đội cá sấu, con đội cơ khí, con đội nâng trọng tải nặng, con đội ô tô, con đội thuỷ lực, cung cấp bộ nguồn thuỷ lực, cung cấp bơm thuỷ lực, cung cấp căng bulong thuỷ lực chính hãng, cung cấp cờ lê lực tạo tp hcm, cung cấp cờ lê nhân lực - cộng lực, cung cấp cờ lê thuỷ lực, cung cấp kích căng cáp, cung cấp máy hàn nhiệt, cung cấp ống dây thuỷ lực, cung cấp xy lanh thuỷ lực, kích cá sấu, Kích cơ khí, kích kéo căng cáp, kích kéo căng cáp đơn, kích thuỷ lực, Kích thuỷ lực 1 chiều, Kích thuỷ lực 1 chiều tonners, Kích thuỷ lực 2 chiều, Kích thuỷ lực 2 chiều rỗng tâm tonners, Kích thuỷ lực lùn, Kích thuỷ lực rỗng tâm, Kích thuỷ lực rỗng tâm tonners, Kích thuỷ lực vòng hãm, máy hàn nhiệt, máy hàn nhiệt giá rẻ, máy hàn ống nhựa, ống dây thuỷ lực, ống dây thuỷ lực chính hãng, sửa chửa cờ lê thuỷ lực, sửa chửa kích thuỷ lực, torcup tu, torcup tx, xy lanh thuỷ lực, xy lanh thuỷ lực chính hãng,