#Nhà Máy Điện Gió Nam Bình 1 Đã Hoàn Thiện Xong Công Đoạn Lắp Đặt

Nhà máy điện gió Nam Bình 1 là một trong hai dự án điện gió của Đắk Nông đã hoàn thành xong các công đoạn lắp đặt đồng thời được cấp giấy phép hoạt động điện lực và hòa lưới điện quốc gia trước ngày 31/10/2021.

Nhà máy điện gió Nam Bình 1 là một trong hai dự án điện gió của Đắk Nông đã hoàn thành xong các công đoạn lắp đặt đồng thời được cấp giấy phép hoạt động điện lực và hòa lưới điện quốc gia trước ngày 31/10/2021.

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng Công ty Đại Thịnh Phát Việt Nam (DTP) khám phá thêm về dự án này nhé.

1. Thông tin chung về nhà máy điện gió Nam Bình 1

nhà máy điện gió nam bình 1

Nhà máy điện gió Nam Bình 1 có quy mô công suất thiết kế 30MW và được xây dựng tại xã Nam Bình, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông. Tổng diện tích đất sử dụng để xây dựng dự án lên tới 19,5ha.

Quy mô xây dựng của dự án như sau:

 • Hệ thống các trụ, tuabin gió, cánh quạt gió.

 • Đường dây 35kV nối các tuabin nhà máy.

 • Đường dây đấu nối vào hệ thống điện quốc gia.

 • Trạm biến áp.

 • Hệ thống nhà điều hành và phụ trợ khác.

Tổng vốn đầu tư của dự án là 1.023 tỷ đồng. Thời gian hoạt động 25 năm kể từ thời điểm được chấp nhận chủ trương đầu tư.

nhà máy điện gió nam bình 1

Tiến độ thực hiện của dự án như sau:

 • Hoàn thiện các thủ tục đầu tư về môi trường, xây dựng, đất đai: Hết tháng 10/2020.

 • Xây dựng các hạng mục công trình của dự án: Từ tháng 10/2020 - 10/2021.

 • Dự án chính thức đi vào hoạt động: Từ tháng 11/2021.

2. Chức năng nhiệm vụ của dự án điện gió Nam Bình 1

nhà máy điện gió nam bình 1

Khi dự án chính thức đi vào vận hành sẽ có chức năng, nhiệm vụ quan trọng như sau:

 • Cung cấp nguồn điện bổ sung cho điện lưới quốc gia.

 • Góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, sử dụng năng lượng sạch để sản xuất điện nhằm giảm thiểu các tác động gây ra ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng tới mục tiêu tăng trưởng xanh.

 • Góp phần phát triển bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu - một trong những vấn đề nan giải được quan tâm nhất hiện nay.

 • Tiền đề giúp cho Đắk Nông trở thành một trong những trung tâm năng lượng sạch của quốc gia.

3.  Đại Thịnh Phát tự hào góp sức vào sự thành công của dự án điện gió Nam Bình 1

nhà máy điện gió nam bình 1

Nhìn vào chặng đường phát triển của dự án nhà máy điện gió Nam Bình 1, Đại Thịnh Phát cảm thấy vô cùng tự hào vì là một trong những đơn vị được đóng góp một phần công sức nhỏ bé để hoàn thiện xây dựng và lắp đặt và vận hành công trình. Đại Thịnh Phát biết rằng hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị, máy móc để phục vụ cho các dự án điện gió nhưng với năng lực của mình, chúng tôi đã chinh phục thành công chủ đầu tư dự án điện gió Nam Bình 1.

Đối với dự án này, chúng tôi chính là đơn vị cung cấp các thiết bị như:

 • Cung cấp các thiết bị: bộ kéo căng bulong, bơm thủy điện lực, cờ lê lực, Socket để siết chân đế, trụ tháp, cánh cho tháp tuabin gió 30MW Goldwind.

 • Lắp ráp, chạy thử nghiệm, hướng dẫn sử dụng cho nhân viên kỹ thuật.

Cho dù chỉ là một phần bé nhỏ của dự án nhưng với những sản phẩm chất lượng của mình, Công ty Đại Thịnh Phát Việt Nam (DTP) lại có thêm thật nhiều động lực để phát triển trong những chặng đường sắp tới. Và càng vinh dự hơn khi nhiều năm liền Đại Thịnh Phát Việt Nam luôn là doanh nghiệp được khách hàng bình chọn sản phẩm chất lượng và đạt nhiều chứng nhận trên thị trường trong và ngoài nước.

Vậy là với những thông tin mà Đại Thịnh Phát Việt Nam (DTP) vừa chia sẻ chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về dự án nhà máy điện gió Nam Bình 1 một trong những dự án có tầm quan trọng và nhận được sự quan tâm của tỉnh Đắk Nông nói riêng và Việt Nam nói chung. Hy vọng trong thời gian tới, Việt Nam chúng ta sẽ có thêm thật nhiều công trình điện gió để hoàn thiện hệ thống điện lưới quốc gia đồng thời góp phần đưa Việt Nam ngày càng phát triển trên toàn thế giới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

banner

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

© 2021 dtpvietnam.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY