Kích Thủy Lực Là Gì? Cấu Tạo Kích Thủy Lực Và Phân Loại Kích

Nếu như bạn đang phân vân không biết có các loại kích thủy lực nào ở trên thị trường thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Đại Thịnh Phát nhé.

Nếu như bạn đang phân vân không biết có loại kích thủy lực nào ở trên thị trường thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được nhiều thông tin bổ ích đó.

1. Kích thủy lực là gì?

Ngày trước, việc nâng hạ vật có tải trọng lớn phải tốn rất nhiều sức lực và thời gian. Nếu không may sự cố xảy ra thì sẽ nguy hiểm về cả mặt con người lẫn các thiết bị khác. Đó là lí do kích nâng thủy lực đã được nghiên cứu, phát minh thành công.

Chức năng chính của kích thủy lực là gì: Dùng để nâng các vật nặng có trọng lượng lớn và kích thước to quá khổ hoặc cồng kềnh mà không thể thực hiện bằng chân tay con người. Cũng vì sức lực con người có giới hạn nên là dụng cụ hữu ích trong việc nâng xe hơi, xe tải hay những khối đá, khối kim loại có trọng lượng từ vài trăm kilogam cho đến tần, chục tấn, trăm tấn vô cùng dễ dàng, thậm chí hiệu quả và nhanh chóng.

các loại kích thủy lực

Các loại kích thủy lực hàng Tonners

Sử dụng máy kích thủy lực  là một là giải pháp đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ, để con người có thể thao tác nâng hạ một cách an toàn những vật có tải trọng lớn mà trước đây rất khó khăn để thực hiện. Các thiết bị này ngày càng được nhiều người biết đến, không chỉ trong các xưởng, nhà máy mà ta còn có thể bắt gặp rất nhiều ứng dụng cụ thể tại các gara sửa chữa ô tô hay các công trình xây dựng cầu đường…

kich-thuy-luc-dtpvietnam-2

Các mẫu kích thủy lực hãng Europress

2. Cấu tạo của kích thủy lực

các loại kích thủy lực

Dòng kích móc thủy lực hãng Tonners

Cấu tạo kích thủy lực bao gồm 4 bộ phận chính đó là van, piston, khóa và bình chất lỏng công tác. Trong đó cụ thể từng bộ phận như sau:

 • Van: Được thiết kế với chức năng đóng hoặc mở piston giúp hơi khí nén dễ đi vào bên trong đường ống. Cụ thể là khi chúng ta đóng van thì sẽ đẩy piston lên, còn khi xả van sẽ khiến cho áp lực bị mất cùng với đó là thiết bị này có khối lượng lớn sẽ ép cho piston đi xuống.
 • Piston: Là phần trụ của các loại kích thủy lực giống như ở cầu nâng trên xe ô tô hoặc xe máy. Cơ thế hoạt động của là đẩy đồ vật nặng lên dựa vào tác dụng của dung môi.
 • Khóa: Chức năng của bộ phận là để khóa chết kích tại độ cao phù hợp. Điều này hỗ trợ cho người công nhân cũng có thể tiến hành công việc một cách đơn giản hơn, đồng thời cũng đảm bảo cho sự an toàn trong lao động.
 • Bình chất lỏng công tác: Được sử dụng để chứa dung môi chuyên dụng giúp hỗ trợ piston đẩy đồ vật nặng lên.

cau-tao-kich-thuy-luc-dtp

Lưu ý:

- Kích thước kích thủy lực và kích thước piston của nó cực kỳ khác nhau, tùy vào công đoạn thực hiện nâng và vật cần nâng mà sẽ dùng kích thước xi lanh sao cho phù hợp.

- Dung môi được sử dụng cho kích nâng là dầu lỏng.

- Những bộ phận cấu tạo của kích nâng được sắp đặt và được chế tác dựa trên một bản vẽ bộ phận cố định nhằm tạo ra một kích thủy lực phù hợp và hoàn chỉnh không bị lỗi.

Thành phần của 1 bộ kích thủy lực bao gồm:

 • Kích thủy lực: các loại kích theo tải trọng mong muốn
 • Bơm thủy lực: có thể sử dụng bơm tay, bơm điện.
 • Ống dây dầu
 • Đồng hồ đo áp suất
 • Đầu nối nhanh

kich-thuy-luc-dtpvietnam-3

Ảnh 1 bộ kích thủy lực hoàn chỉnh

3. Các loại kích thủy lực phổ biến

Hiện nay trên thị trường kích thủy lực sẽ được phân thành nhiều loại khác nhau và dưới đây là các loại kích thủy lực phổ biến nhất:

3.1. Phân loại theo chiều nâng

Kích thủy lực 1 chiều

các loại kích thủy lực

Dòng kích thủy lực 1 chiều

Kích thủy lực 1 chiều (Single Acting Cylinder) là kích được thiết kế theo dạng của con đội kê máy móc đơn thuần và hết sức phổ biến. Chúng được sử dụng chuyên để nâng - hạ các vật đội nặng theo chiều dọc hay còn gọi là chiều đứng. Kích thủy lực 1 chiều được hoạt động dựa trên sự kết hợp của loại bơm điện thủy lực 1 vòi dầu và bơm tay. Tùy theo kích thước mà kích có trọng lượng khác nhau.

Ưu điểm của kích thủy lực là giúp hỗ trợ nâng hạ các vật có tải trọng nâng từ 1 - 1000 tấn một cách nhanh chóng và chính xác. Gồm có dòng kích nâng 5 tấn, kích nâng 10 tấn và các dòng kích thủy lực lên đến 200 tấn. Và có hành trình nâng tương đối phổ biến cho các cơ sở sản xuất máy móc, thiết bị.

Video giới thiệu về dòng kích thủy lực 1 chiều hãng Tonners

Kích thủy lực 1 chiều là mẫu kích sẽ được sử dụng đa dạng nhất trong các xưởng, nhà máy. Những loại kích thuộc dòng kích một chiều này là kích nâng thủy lực lùn và kích thủy lực rỗng tâm. Chính là loại kích giúp nâng hạ vật ở các vị trí có ko gian nhỏ hẹp nên người dùng hoàn toàn dùng trong khoảng cách xa mà chẳng hề mất thời gian và nhân lực, chu trình làm việc nhờ đó mà cũng trở thành tiện lợi hơn. Thiết bị hoạt động dựa trên lực được tạo ra do hoạt động nén áp suất ở hai piston và một piston bơm chuyền dầu qua 2 xi lanh. Khi dầu đầy mở van hút trong bóng và hút dầu vào buồng bơm, piston số hai sẽ được đẩy lên phía trước. Dầu được đưa qua một van xả bên ngoài vào xi lanh và van này sẽ tự động đóng và tiếp tục nén tạo thành lực áp xuất trong xi lanh. Chính là quá trình này là nguyên lý đẩy lên để có thể nâng các vật nặng có khối lượng lớn lên cao hơn.

Kích thủy lực 2 chiều

các loại kích thủy lực

Dòng kích thủy lực 2 chiều hãng tonners

Đây là dòng kích thủy lực hoạt động theo 2 chiều trong đó chủ yếu là chiều ngang. Chúng hoạt động tương tự giống như kích nâng thủy lực 1 chiều và được sử dụng để nâng hạ các thiết bị có tải trọng nâng từ vài tấn tới vài chục tấn đến vài trăm tấn. Trung bình hành trình kích thủy lực dài có thể từ 50mm cho tới 30mm. Gồm có kích nâng 5 tấn, kích nâng 10 tấn và các dòng kích thủy lực lên đến 500 tấn.

Phân loại kích thủy lực 2 chiều là mẫu kích với cơ chế con đội theo chiều ngang nên vừa có khả năng nâng hay hạ vật nặng theo hai chiều thẳng đứng và theo chiều nằm ngang. Trong thực tế thường thì người ta dùng chiều nâng nằm ngang cho an toàn.

Video review dòng kích thủy lực 2 chiều

Về mặt thiết kế, kích thủy lực 2 chiều khác có kích thủy lực 1 chiều ở chỗ được cấu tạo bởi sở hữu 2 đường dầu vào kích. Bao gồm 1 trục đường dầu ở phía dưới chuyên để bơm dầu vào khoang dưới lúc cần nâng đội vật nặng. Kết thúc quy trình nâng vật nặng và cần thu kích về thì người ta sử dụng con đường dầu ở phía trên để ép cho dầu ở khoang dưới trở về. Việc thu hồi kích sẽ diễn ra nhanh và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, ở phần giữa của kích cũng không cần 1 khoảng trống để đựng lò xo như con đội thủy lực một chiều.

Kích thủy lực rỗng tâm 2 chiều là thiết bị dùng để nâng đội vật nặng khá phổ biến. Kích thủy lực rỗng tâm có cấu tạo nguyên lý đơn giản gồm những bộ phận như xi lanh, quai móc và đầu nối nhanh thủy lực. Tuy nhiên cần phải có bơm điện thủy lực 2 vòi dầu thì kích thủy lực 2 chiều mới có thể hoạt động được.

3.2. Phân loại theo hình dáng thiết kế

Kích thủy lực lùn

các loại kích thủy lực

Dòng kích thủy lực lùn hãng Europress

Đây là mẫu kích thủy lực có thiết kế tương tự giống như một loại thiết bị kích thủy lực thông thường tuy nhiên do có hình dáng thấp hơn hẳn nên được gọi là kích thủy lực lùn.

Chúng phù hợp với những không gian có diện tích, chiều cao, chiều rộng bị hạn chế và cũng có thể nâng hạ các vật nặng có tải trọng nâng vài tấn cho tới 100 tấn, hành trình kích thủy lực dài có thể lên đến 430mm. Trọng lượng với nhiều lựa chọn gồm có kích thủy lực 2 tấn, kích thủy lực 5 tấn, kích thủy lực 10 tấn và kích thủy lực 20 tấn.

Video cận cảnh dòng kích thủy lực lùn

Phân loại kích thủy lực lùn là loại kích thường sở hữu của cơ chế con đội theo chiều nâng dọc nghĩa là nó sẽ nâng vật nặng lên theo chiều thẳng đứng. Con đội thủy lực này có lực đơn khi hoạt động thường được sử dụng chung cùng với các bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực thì mới tạo thành 1 bộ nguồn thủy lực hoàn chỉnh, thế nên người sử dụng sẽ phải tốn thêm 1 khoản mức giá để đầu tư thêm bơm thủy lực

Kích thủy lực có vòng hãm

 

Kích thủy lực có vòng hãm

Kích thủy lực vòng hãm hãng Europress

Đây là dòng kích thủy lực có lắp thêm một khóa ren có tác dụng để cố định piston khi nâng tới một số vị trí trên cao nào đó mà không bị hạ xuống. Bên cạnh đó các thiết bị kích thủy lực vòng hãm này không có lò xo tự động, bởi vậy khi muốn kích hạ xuống thì phải thực hiện thao tác nới lỏng ren và lựa chọn một số vật nặng để đè lên.

Giống như mọi dòng kích thủy lực khác, kích vòng hãm cũng có mẫu mã bằng chất liệu thép hợp kim cường độ cao. Cùng với khả năng chống chịu được các tác động ăn mòn và những ảnh hưởng của lực từ bên ngoài khác. Phần xi lanh thiết bị cũng được gia công mang khả năng chống mài mòn để khi nâng hạ vật nặng kích sẽ không bị hư hỏng.

Là một trong các dòng kích một chiều không đi kèm bơm nên phải được kết nối có bơm thủy lực thì mới với thể hoạt động. Tùy thuộc vào trọng tải nâng và hành trình nâng mà quý khách lựa chọn bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực để thích hợp với nhu cầu làm việc.

Điểm đặc biệt nữa là kích được nâng cấp thêm một nút khóa an toàn. Nhờ nút khóa này hỗ trợ mà khi vận hành nâng vận chuyển vật mà không cần đến áp lực thủy lực. Đây là đặc điểm rất độc đáo mà chưa có chiếc kích thủy lực nào được trang bị. Song song nhờ mang nút khóa an toàn mà kích mang thể nâng giữ vật ở độ cao mà không bị hao hụt dầu trong quá trình vận hành.

Kích móc thủy lực

các loại kích thủy lực

Các dòng kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực có khả năng nâng vật ở dưới sát mặt đất hoặc nâng lên từ phía trên của vật. Sỡ dĩ loại kích này có thể vận hành được như vậy là do được thiết kế thêm 2 lò xo có chức năng định vị và kéo móc về vị trí một số cách nhanh chóng thông qua thao tác xả van đóng mở dầu. Phù hợp trong các nhà máy sản xuất công nghiệp để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Các ưu điểm của loại sản phẩm kích móc thủy lực:

 • Kích móc thủy lực được dùng cho việc sửa chữa các loại máy móc nặng.
 • Vận hành được trong khoảng cách bị giới hạn đặc biệt.
 • Có thể thao tác điều khiển bằng tay hoặc khí nén.
 • Loại kích này có tay cầm giúp các thao tác thủ công một các nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng đơn giản.
 • Tay cầm của kích có ưu điểm là xoay và nâng từ các hướng khác nhau.
 • Các chi tiết của kích được làm bằng hợp kim thép, chắc chắn và bền bỉ.
 • Được trang bị các van an toàn và van xả giúp phòng khi có tình trạng quá tải.
 • Tay cầm được thiết kế giúp dễ dàng cho việc di chuyển kích đi nhiều nơi khác nhau.

Kích thủy lực rỗng tâm

Kích thủy lực rỗng tâm hay còn gọi là kích rút thủy lực. Chúng hay được dùng kéo căng cáp, bu lông, dùng cho các trường hợp khá đặc biệt. Dòng kích này hiện nay trên thị trường khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa. Một số hãng kích thủy lực rỗng tâm mà các bạn có thể tham khảo mua và sử dụng như: Europress, Tonners, Larzep,...

kich-thuy-luc-rong-tam-dtp-1

Các loại kích thủy lực rỗng tâm 

 

Kích thủy lực 2 tầng

Đây là một trong những sản phẩm kích thủy lực mà các cơ sở sản xuất công nghiệp tin dùng nhất hiện nay. Loại kích này được sử dụng nhằm phục vụ cho việc nâng lên  hạ xuống những sản phẩm, các vật dụng có trọng tải lớn. 

Kích thủy lực 2 tầng

Kích thủy lực 2 tầng

Về cấu tạo thì nhìn thoáng qua, thiết bị kích thủy lực 2 tầng có vẻ bề ngoài tương tự như kích 1 tầng. Nhưng, khi tác động lực vào, tầng thứ 2 sẽ được đưa ra. Thông thường, piston của tầng thứ 2 có thiết kế nhỏ gọn hơn, chu vi của piston cũng nhỏ hơn nhiều so với lớp piston ở ngoài. Đặc biệt là piston tầng 2 sẽ nằm ở bên trong của piston thứ 1. Hành trình nâng của kích thủy lực dài 29cm khi lên độ cao tối đa. Theo nguyên lý hoạt động, thiết bị này ứng dụng của việc sửa chữa ô tô là nâng các xe có tải trọng nâng lên đến hàng tấn. Có nguyên lý hoạt động tương tự cũng như kích cá sấu.

Kích thủy lực cá sấu

Kích thủy lực cá sấu hoạt động bằng cách sử dụng lực thủy lực để tạo ra áp lực lên piston, từ đó nâng hoặc đẩy các vật thể. Thiết bị này thường được sử dụng để nâng các phần của máy móc, ô tô, hoặc trong các ứng dụng công nghiệp khác.

Tên "cá sấu" xuất phát từ hình dáng của thiết bị, giống như cái mắt và miệng của một con cá sấu. Cá sấu thủy lực thường có khả năng nâng với áp lực lớn và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như cơ khí, xây dựng, sửa chữa xe hơi, và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

kich-ca-sau-dtp

Kích thủy lực nằm ngang

Kích thủy lực nằm ngang là một loại kích thủy lực được thiết kế để hoạt động trong tư thế nằm ngang hoặc nằm ngang theo một góc độ cụ thể. Điều này cho phép chúng hoạt động hiệu quả trong các tình huống khi không thể sử dụng kích thủy lực thẳng đứng hoặc khi không gian hạn chế.

3.3. Phân loại theo nguyên lý hoạt động

Kích thủy lực dùng điện

Thiết bị khả năng nâng vật lớn với thời gian nâng nhanh và được sử dụng cho việc nâng hạ xe tại các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô hay xưởng sản xuất cơ khí, xưởng làm lốp ô tô... Tuy nhiên, theo hãng sản xuất thì dòng con đội thủy lực này lại phụ thuộc vào nguồn điện, nếu mất điện sẽ không hoạt động được.

Là thiết bị kích thủy lực nằm ngang có thể sử dụng trong các xưởng sản xuất và cơ khí. Hành trình nâng phụ thuộc vào từng cấu tạo và nguyên lý của từng loại kích này. Được các xưởng cơ khí công nghiệp ưu tiên sử dụng để tiến hành kiểm tra chất lượng trong quá trình sản xuất. Nhu cầu sản phẩm này phù hợp nhất được sản xuất dùng sản phẩm có sức nâng lớn, chuyên dụng để nâng hàng hóa quan trọng.

các loại kích thủy lực

Dòng kích thủy lực dùng điện

Kích thủy lực bơm tay

Kích tay thủy lực  thường được sử dụng tại các tiệm sửa chữa ô tô nhỏ, với khả năng nâng các vật nặng có tải trọng thấp và trung bình. Nhược điểm là mất nhiều thời gian và công sức trong quá trình nâng tuy nhiên ưu điểm là không bị phụ thuộc vào điện, hay khí nén và có hành trình nâng thích hợp cho các cơ sở vừa và nhỏ. Kích vô cùng dễ dàng di chuyển cũng như có trọng lượng tương đối phù hợp. Thường sử dụng trong các cơ sở công nghiệp để tiến hành kiểm tra đa dạng các sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Cấu tạo của kích tay thủy lực được lắp ráp từ một Piston có trục thẳng đứng và phía trên có một số chi tiết tiếp xúc trực tiếp với vật cần nâng đỡ. Vỏ của kích tay thủy lực được gia công liền đế thích hợp với mọi địa hình, tốc độ hồi lò xo nhanh và không gặp khó khăn khi sử dụng.

Là kích thủy lực nằm ngang được sử dụng chủ yếu cho xe hơi lớn và xe tải hàng nặng nên có thiết kế đúng quy chuẩn với van chống quá tải. Các phụ tùng thay thế của loại thiết bị này luôn có sẵn và dễ thay thế, sửa chữa.

các loại kích thủy lực

Kích thủy lực kết hợp bơm tay

Kích thủy lực dùng hơi

Kích thủy lực dùng hơi, hay còn gọi là "kích thủy lực khí nén," thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và xây dựng khi cần tạo lực đẩy hoặc nâng một vật thể bằng sự áp dụng của áp lực không khí nén. Kích thủy lực dùng hơi là một phần quan trọng của công nghiệp và xây dựng, giúp tối ưu hóa công việc nâng và đẩy các vật thể nặng một cách hiệu quả.

3.4. Phân loại kích thủy lực theo tải trọng nâng

 • Kích thủy lực 500kg

 • Kích thủy lực 1 tấn

 • Kích thủy lực 2 tấn

 • Kích thủy lực 4 tấn

 • Kích thủy lực 5 tấn

 • Kích thủy lực 10 tấn

 • Kích thủy lực 15 tấn

 • Kích thủy lực 20 tấn

 • Kích thủy lực 30 tấn

 • Kích thủy lực 50 tấn

 • Kích thủy lực 100 tấn

 • Kích thủy lực 150 tấn

 • Kích thủy lực 200 tấn

 • Kích thủy lực 300 tấn

 • Kích thủy lực 350 tấn

 • Kích thủy lực 500 tấn

 • Kích thủy lực 1000 tấn

4. Nguyên lý kích thủy lực hoạt động thế nào?

 

nguyên lý hoạt động của kích thủy lực

Nguyên lý hoạt động của máy kích thủy lực

Dựa theo sơ đồ nguyên lý kích thủy lực hoạt động ở trên mà chúng ta có thể biết được cơ chế hoạt động của các loại kích thủy lực nói chung đó là sẽ có 2 cơ chế đẩy lên và hạ xuống. Trong đó:

 • Cơ chế đẩy lên sẽ xảy ra khi piston di chuyển dần từ phía dưới lên trên. Lúc này van một chiều số 4 sẽ đóng lại và chất lỏng có trong bình công tác sẽ đi vào xilanh và được nâng qua van một cố định giúp cho người công nhân dễ dàng làm mọi việc.
 • Cơ chế hạ xuống sẽ xảy ra khi piston dịch chuyển về phía trên thì van một chiều số 3 sẽ đóng lại. Sau đó, piston còn lại sẽ hạ thiết bị xuống một khoảng như ý muốn theo nguyên lý hoạt động.

5. Vai trò của kích thủy lực trong đời sống

Có vai trò quan trọng trong việc sửa chữa ô tô dùng để nâng xe lên hoặc xuống. Đối với những loại xe sở hữu trọng lượng lớn thì kích thủy lực, con đội thủy lực có thể chịu được tải trọng cao lên đến hàng chục tấn. Sử dụng kích giúp công việc của người thợ được hoàn tất hiệu quả và nhanh chóng. Việc sửa chữa ô tô cũng được sắp xếp dễ dàng, khả năng an toàn và hiệu quả nhất. Chúng ta có thể không phải bỏ ra nhiều công sức và có thể dễ dàng thực hiện các công việc như trước kia.

Con đội thủy lực, kích thủy lực

Ứng dụng của kích nâng thủy lực trong đời sống

Hiện nay ứng dụng của kích thủy lực là một trong những sản phẩm được phổ biến ở các nhà máy, khu công nghiệp hay xưởng cơ khí, sản xuất. Giúp di chuyển các sản phẩm, vật dụng, dụng cụ khối lượng nặng hoặc có kích thước to. Tải trọng thực tế có thể lên đến vài trăm tấn.

Ngoài ra sản phẩm kích thủy lực là công cụ có thể sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, thi công, lắp đặt. Ứng dụng của kích cá sấu là tân trang các con đường, xây dựng cầu cống, cơ sở hạ tầng giao thông. Được ứng dụng trong công tác cứu nạn, cứu hộ khi xảy ra các vấn đề thiên tai. Với những tính năng hữu ích như thế thì đây là thiết bị có thể phù hợp áp dụng để giải quyết được nhiều vấn đề trong đời sống và sản xuất. Ngoài ra chúng tôi cung cấp thiết bị có trọng tải linh hoạt theo từng dòng và đảm bảo thương hiệu uy tín.

6. Những lưu ý khi sử dụng kích nâng thủy lực

Dù rằng là một trong các sản phẩm dụng cụ nâng hạ sở hữu điểm mạnh vượt trội. Nâng cao được hiệu quả cho công tác, giảm thiểu được các rủi ro có thể xảy ra trong giai đoạn tiến hành công việc.

Theo nguyên lý hoạt động của kích nâng thủy lực, con đội thủy lực người dùng cần chú trọng vào hệ thống khí nén, sản xuất nguồn năng lượng ổn định và an toàn. Như vậy con đội thủy lực mới có thể duy trì năng suất làm việc tối đa của mình. Mang đến cho người sử dụng một kết quả ưng ‎ ý khi sử dụng. Tránh được các rủi ro hư hỏng cho thiết bị sau khi sử dụng.

kich-thuy-luc-dtpvietnam-1

Kích nâng thủy lực hãng Europress - Ý

Để duy trì nguyên lý hoạt động ổn định của kích cá sấu, bạn nên có quy trình bảo quản và kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên. Lau chùi thường xuyên để tránh bụi bẩn bám vào các chi tiết gây nên hư hỏng. Nên xả hết hơi trong kích ra bên ngoài sau khi kết thúc làm việc. Nơi đặt lưu trữ thiết bị nên là những nơi thoáng mát. Kiểm tra và tra dầu vào các chi tiết xi lanh của kích, để giúp hệ thống nâng hạ hoạt động nhẹ nhàng hơn. Chẳng những giảm thiểu được các rủi ro hư hỏng mà còn tạo điều kiện cho kích nâng thủy lực luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Để nắm được cách sử dụng kích thủy lực chính xác nhất cho các dòng sản phẩm này thì các bạn có thể xem ở list hướng dẫn video bên dưới được nhân viên kỹ thuật bên DTP thực hiện nhé:

Danh sách video hướng dẫn sử dụng kích thủy lực các loại

7.Kích thủy lực giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người đang không biết  kích thủy lực giá bao nhiêu tiền? Có đắt hay không? Xin trả lời cho các bạn rằng: hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất kích, có nhiều tải trọng kích theo nhu cầu sử dụng của người dùng, do đó mà giá giả biến động khá nhiều. Để biết giá bán kích thủy lực chính xác các bạn hãy gọi tới 079.858.8879 và cung cấp thông số kỹ thuật cần để nhân viên báo giá chi tiết cho các bạn.

8. Mua các loại kích thủy lực hcm ở đâu giá rẻ, uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đại lý chung cung cấp các dòng kích nâng thủy lực có hãng sản xuất khác nhau nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng, đa dạng. Có rất nhiều đơn vị vì chạy theo lợi nhuận nên đã cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng giá rẻ. Chính vì thế nếu bạn đang chưa biết nên lựa chọn mua hàng tại văn phòng đơn vị nào thì hãy tới với kích thủy lực Đại Thịnh Phát. 

Bạn có thể chọn mua theo bộ kích thủy lực hoặc mua riêng kích thôi cũng được. Ngoài ra chúng tôi còn bán phụ kiện kích thủy lực cho những khách hàng có nhu cầu thay thế bổ sung.

kich-thuy-luc-dtpvietnam-1

Các dòng kích nâng thủy lực hãng Europress do DTP cung cấp

 

kich-thuy-luc-dtpvietnam-2

Các dòng kích nâng thủy lực hãng Tonners do DTP cung cấp

Dụng cụ thủy lực Đại Thịnh Phát là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại kích thủy lực tại HCM chính hãng chất lượng nhất với giá thành tốt nhất và có chế độ bảo hành hợp lý nhất. Chúng tôi hiện đang phân phối các dòng kích thủy lực nhập khẩu chính hãng đến từ các quốc gia hàng đầu thế giới như Europress của Italya, Tonners của Hàn Quốc, Larzep của Tây Ban Nha,... Khi mua hàng tại DTP, chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI THỊNH PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ: 35 đường 4A, Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908.57.02.02 Điện thoại: 028.6286.2446

Sales HCM: 079.858.8879 – sales@dtptools.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: P502 Tòa Nhà 11 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0908.57.02.02

Sale HN: 0944.39.88.55 – quyen.h@dtptools.vn

Website: dtpvietnam.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

banner

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

© 2021 dtpvietnam.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY