Sản phẩm kích móc thủy lực hiện được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều. Với nhiều ưu điểm khác nhau, mang lại các tiện ích tuyệt vời nên ngày càng người ưa chuộng. Trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được lý do vì sao sản phẩm được ưa chuộng đến vậy. Đồng thời biết được top những mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất.

1. Những lý do khiến kích móc thủy lực được ưa chuộng sử dụng

Sản phẩm đội móc thủy lực sở hữu rất nhiều ưu điểm khác nhau, chinh phục được người dùng khó tính nhất:

kích móc thủy lực

 • Tiện lợi trong quá trình sử dụng

Với tính chất hoạt động dùng để hỗ trợ sửa chữa các máy móc, trang thiết bị nặng cho người dùng dễ dàng hơn. Cùng với đó kích thước khá nhỏ gọn nên có thể làm việc ở nhiều không gian chật hẹp.

Người dùng có thể vận hành bằng cách sử dụng tay hoặc khí nén rất tiện lợi. Với thiết kế có tay cầm giúp cho chúng ta điều khiển bằng tay thủ công rất dễ dàng khi xoay, nâng theo nhiều hướng khác nhau.

 • Đa dạng sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều loại con đội thủy lực khác nhau cho người dùng lựa chọn. Các loại thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng, giúp đảm bảo hoạt động hiệu quả.

 • Bền bỉ, tuổi thọ cao

Với cấu tạo chất liệu cao cấp, cứng cáp nên sử dụng được trong môi trường nâng đỡ vật nặng được khá tốt. Vì vậy mà các sản phẩm này thường khá bền, có tuổi thọ dài lâu.

 • Tính năng thông minh

Cấu tạo của sản phẩm hết sức thông minh nên có thể cung cấp cho chúng ta các tính năng tiện lợi. Khi thực hiện nâng đỡ vật nặng xong, độ hồi về của kích hơi thủy lực thương rất nhanh. Thêm vào đó là việc tích hợp các van an toàn, van xả trên kích thủy lực dùng hơi hay kích thủy lực dùng khí nén giúp ngăn ngừa tình trạng quá tải.

2. Top 4 kích móc thủy lực được ưa chuộng nhất

Như chúng ta đã biết, trên thị trường có rất nhiều loại kích móc thủy lực khác nhau. Bạn nên tham khảo loại chất lượng, được nhiều phản hồi tích cực để lựa chọn sử dụng.

kích móc thủy lực

Sản phẩm dùng trong việc nâng đỡ trang thiết bị nặng trong khoảng 5 tấn giúp tiết kiệm sức lao động, hỗ trợ người dùng. Nhờ vậy mà năng suất lao động, tính chất công việc được cải thiện hơn.

Nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản do hãng Masada sản xuất. Đây là đơn vị nổi tiếng, uy tín với các sản phẩm chất lượng cao. Vì vậy khách hàng có lòng tin lựa chọn các sản phẩm của hãng. 

Thiết kế đặc trưng là có 2 kích nâng được nằm song song để thực hiện nâng vật nặng dễ dàng hơn. Thiết kế này giúp tạo ra được nhiều lực hơn, có thể cùng lúc nâng được vật nặng lên một cách nhẹ nhàng hơn so với trọng tải thật. Vì vậy mà thời gian để nâng vật nặng nên được tiết kiệm đáng kể, mang lại hiệu suất làm việc cao hơn. 

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm là bằng thủy lực rất mạnh mẽ. Kết hợp với đó là công nghệ sản xuất hiện đại, chất liệu bề ngoài rắn chắc bằng hợp kim đã tạo nên tổng thể một thiết bị hiệu quả cao trong công tác nâng đỡ vật nặng. 

 • Con đội, kích thủy lực 5 tấn Masada MS-5Y

kích móc thủy lực

Sản phẩm giúp người dùng nâng đỡ các vật nặng tối đa 5 tấn. Sức nâng này phù hợp sử dụng ở các xưởng sửa chữa ô tô, phân xưởng chế tạo máy móc. 

Thiết kế sản phẩm có 2 kích nâng nằm song song nhau. cấu tạo này giúp cho việc nâng vật nặng hiệu quả hơn do đồng thời tạo được nhiều lực, nhờ vậy có thể tiết kiệm được sức lực, thời gian.

Cấu tạo có xi lanh 120mm, hành trình ren 70mm, chiều cao tối thiểu là 200mm và tối đa là 390mm. Kích thước rất nhỏ gọn nên có thể sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau.

Trọng lượng vào khoảng 4.5 kg khá là nhẹ nên người dùng rất tiện lợi mang đi mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể đặt để ở cốp xe máy rất tiện cho công việc của mình.

Với thiết kế nhỏ gọn nên việc sử dụng rất tiện lợi. Thêm vào đó là cấu tạo thông minh, có lò xo giúp hồi về nhanh chóng khi xả dầu và làm việc ở áp suất lớn.

 • Kích thủy lực lùn TONNERS DJ SR-1010

kích móc thủy lực

Cấu tạo của loại kích móc thủy lực khá đơn giản, nhỏ gọn nên người dùng rất tiện lợi mang theo bên mình sử dụng. Tác dụng chính là nâng đỡ các vật nặng tối đa 10 tấn nên có thể sử dụng ở rất nhiều hạng mục công việc.

Sản phẩm được sử dụng để nâng đội các vật nặng chủ yếu trong các khu công nghiệp, trong các công trình thi công xây dựng hạng nặng. Với thiết kế bề ngoài chắc chắn, bằng hợp kim thép đã được xử lý nên không lo bị bóp méo trong quá trình sử dụng. 

Thiết kế dáng lùn, kiểu dẹt nên có thể đặt ở vị trí nhỏ hẹp để nâng vật nặng nên. Những vị trí hẹp mà con người không thể thi công được, có thể đặt kích móc này vào để nâng lên, tạo không gian cho con người hoạt động. 

Xuất xứ từ Hàn Quốc là đất nước rất có uy tín trong sản xuất kích móc thủy lực. Vì vậy mà người dùng đánh giá rất cao và lựa chọn sản phẩm. 

Đây là loại kích thủy lực 1 chiều với thiết kế hành trình lớn nhất l0mm. Phần thân có kích thước chiều cao khi chưa nâng là 54mm, khi đã nâng tối đa là 64mm. Phần đường kính pít tông là 35mm và có thể hoạt động với áp suất tối đa là 700 bar, trọng lượng chỉ có 1.6kg nên rất tiện lợi mang theo bên mình để sử dụng. 

 • Kích móc thủy lực rỗng 10 tấn 50mm

kích móc thủy lực

Với loại kích móc này, bạn có thể thực hiện nâng tải trọng tối đa lên đến 10 tấn. Trọng tải này có thể nâng đỡ các trang thiết bị như ô tô tải lớn, tàu thuyền, máy móc chế tạo, để tháo lắp các vòng bi, hay bạc đạn. 

Sản phẩm có kích thước chiều cao khi chưa làm việc là 132mm, Đường kính ngoài là 74mm, đường kính lỗ rỗng Y là 21mm, trọng lượng 3.8kg. Với kích thước như vậy cho thấy đây là loại kích nhỏ gọn, có thể mang theo bất cứ đâu để làm việc. 

Hành trình của kích móc thuỷ lực này là 50mm giúp tạo đủ không gian cho kỹ thuật hoạt động sửa chữa, lắp đặt. Phía ngoài làm bằng hợp kim rất cứng rắn nên không lo bị bóp méo, hỏng hóc.

Cơ chế cấu tạo kết nối giữa bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực rồi thông qua ống dây thủy lực. Kết nối này giúp cho việc nâng tải ở các vị trí nhỏ hẹp không thi công được hay những khi có nhu cầu nâng đỡ lên đến 80 mm. 

Phần lỗ rỗng được thiết kế xuyên tâm và đường kính là 21 mm. Ngoài ra còn được tích hợp thêm lò xo nên khi sử dụng hành trình hồi piston được nhanh chóng hơn, giúp hiệu quả công việc tốt hơn. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được sản phẩm kích móc thủy lực có ưu điểm gì khiến người dùng sử dụng nhiều. Đồng thời qua đây cũng biết được top những sản phẩm chất lượng, được đánh giá cao trên thị trường. Sản phẩm hiện có bán tại: 

CÔNG TY TNHH ĐẠI THỊNH PHÁT VIỆT NAM

 • 35 đường 4A, Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

 • Hotline: 0908.57.02.02

 • Điện thoại: 028.6286.2446

 • Sales 1: 0984.889.930 

 • Sales 2: 0984.889.930 

 • Website: https://dtpvietnam.vn/

TIN TỨC LIÊN QUAN

banner

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

© 2021 dtpvietnam.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY